Võ Hoàng Yến lần đầu đụng độ Lê Thanh Hòa trên ghế nóng

Mới đây, thông tin Lê Thanh Hòa và Võ Hoàng Yến kết hợp trong một chương trình tìm kiếm nhà thiết kế thời trang mang tên “Wings Up”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu và cơ hội trở thành nhà mốt của các thương hiệu nổi tiếng, đã gây sốt trong cộng đồng làng mốt Việt.

Ngay khi thông tin được đăng tải, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ trong độ mong muốn có cơ hội thử sức mình trong một cuộc thi dành riêng cho thiết kế. Được biết, dù từng làm việc chung trong nhiều dự án lớn, nhưng đây lại là lần đầu tiên cả hai cùng ngồi ghế nóng của một show thực tế để tìm ra những nhân tố trẻ có niềm đam mê với thời trang.

Vo Hoang Yen 03

Là cựu người mẫu nổi tiếng từng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, từng giữ vai trò huấn luyện viên catwalk, giám khảo cho các cuộc thi người đẹp khác, Võ Hoàng Yến được ban tổ chức tin tưởng mời vào bộ đôi quyền lực cùng NTK Lê Thanh Hòa. Cô cho biết “Wings Up” khiến cô háo hức bởi tính chất và format của cuộc thi có sự thay đổi mới lạ so với những chương trình cô đảm nhiệm vị trí giám khảo trong năm nay, đặc biệt là các thử thách được thiết kế phù hợp với các đối tượng đăng ký dự thi.

Le Thanh Hoa 03

Bên cạnh Võ Hoàng Yến, NTK Lê Thanh Hòa là nhân vật đặc biệt thứ hai ngồi ghế nóng của “Wings Up”. Là chủ nhân của hàng loạt bộ sưu tập gây tiếng vang trong làng mốt Việt và từng tham gia một số chương trình tìm kiếm tài năng thiết kế, Lê Thanh Hòa nắm trong tay nhiều kinh nghiệm để giúp các thí sinh bộc lộ khả năng của bản thân trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra. Anh cho biết, việc nhận lời “cầm trịch” chương trình này, đặc biệt lại với Võ Hoàng Yến – người từng cộng tác với anh trong các bộ sưu tập, show diễn cá nhân trước đây, khiến anh cảm thấy hào hứng vì cả hai, với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm làm nghề, sẽ cùng nhau tìm được những nhân tài mới cho nền công nghiệp thời trang Việt Nam.
Vo Hoang Yen 02-tile

“Wings up – Chắp cánh ước mơ” là một digital show dành cho các bạn trẻ có đam mê với nghề thiết kế thời trang. Cuộc thi với 4 vòng thi sẽ mang đến những chủ đề và thử thách để góp phần giúp những nhà thiết kế cọ sát và đua tài với nhau. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội sở hữu sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp và tham gia một chuyến trải nghiệm tại Seoul Fashion Week. Ngoài việc giúp các thí sinh thể hiện tài năng của mình, Wings Up còn đóng vai trò của người truyền cảm hứng, định hướng về sự văn minh trong thời trang và giúp các bạn trẻ tạo được bước đệm đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN