Phí Phương Anh nổi bần bật tại buổi tuyển sinh cuộc thi chắp cánh tài năng thiết kế thời trang

Diễn ra tại một trung tâm thương mại nổi tiếng, vòng sơ tuyển của cuộc thi “Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang Wings Up”, được tổ chức bởi 2 nhãn hàng Ainosofia và Freelancer đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng trăm bạn trẻ yêu chuyên ngành thiết kế.
DTA_3011
Đây cũng là cơ hội để họ trở thành một trong những gương mặt bước vào 4 vòng thi chính thức, được tiếp xúc với những chuyên gia có chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề như hai giám khảo Lê Thanh Hòa, Võ Hoàng Yến và giành lấy những giải thưởng có trị giá hàng trăm triệu đồng.
DTA_2872 DTA_2824Dù buổi tuyển sinh diễn ra vào đầu giờ chiều nhưng trước đó, khá nhiều bạn trẻ đã tập trung trước nơi tổ chức để chờ đợi lấy số báo danh. Gần 400 thí sinh háo hức mong chờ đến lượt mình để trình bày ý tưởng cũng như cảm hứng tạo nên các bản vẽ, để thuyết phục ban giám khảo. Hầu hết họ là sinh viên chuyên khoa thiết kế thời trang tại các trường đại học lớn, trong số đó, có nhiều fashionista và du học sinh yêu thiết kế đến từ các nước Đông Nam Á cũng tranh thủ thời gian đến để thử sức tại cuộc thi.
DTA_2852Dù mới chỉ là vòng Sơ tuyển, nhưng chất lượng và sự đầu tư của các bài thi đã ngay lập tức khiến giám khảo Lê Thanh Hoà bất ngờ. Anh còn bày tỏ sự ngạc nhiên khi nhiều thí sinh “chịu chơi” đưa cả người mẫu diện thiết kế của mình đến buổi dự tuyển.Tài năng, sức sáng tạo và sự chuyên nghiệp của hàng loạt bài thi đã khiến vị giám khảo khó tính này phải ‘đau đầu’ cân nhắc giữa quyết định chọn hay bỏ.
DTA_3399Tại buổi tuyển sinh, ngoài giám khảo Lê Thanh Hòa, sự xuất hiện của Phí Phương Anh cũng gây ấn tượng mạnh khi cô diện váy hai cạp cùng áo sơ mi vàng nổi bật. Được biết, cô giữ vai trò người dẫn dắt chương trình và với vai trò mới, cô cũng thể hiện sự linh hoạt của mình khi khiến các thí sinh thêm hào hứng để thể hiện quan điểm sáng tạo và niềm đam mê dành cho thiết kế. Tuy là lần đầu đảm nhiệm vai trò host nhưng Phí Phương Anh vẫn đầy tự tin với vốn hiểu biết sâu rộng về thời trang khi giao lưu, chia sẻ với các bạn trẻ đến với Wings Up.
DTA_2909Sau hơn 10 giờ tuyển chọn căng thẳng giữa hàng loạt bài dự thi tiềm năng, Phí Phương Anh cùng NTK Lê Thanh Hòa đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc đáp ứng tiêu chí của cuộc thi như có sáng tạo, ý tưởng đột phá và khả năng thể hiện ý tưởng trên các bản sketch. Sau vòng tuyển sinh, họ sẽ bước vào các vòng thi tiếp theo nhằm chinh phục các thử thách mới của chương trình để giành được những giải thưởng đầy giá trị.

“Wings up – chắp cánh tài năng thiết kế Việt” là một digital show dành cho các bạn trẻ có đam mê với nghề thiết kế thời trang. Cuộc thi với 4 vòng thi sẽ mang đến những chủ đề và thử thách để góp phần giúp những nhà thiết kế cọ sát và đua tài với nhau. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội sở hữu sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp và tham gia một chuyến trải nghiệm tại Seoul Fashion Week.

Sau đây là những hình ảnh tại sự kiện vừa qua:
DTA_3427 DTA_2929 DTA_2979 DTA_3001 DTA_3097 DTA_3143 DTA_3124
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN