Chủ CLB du thuyền Thủ Đức (TYC) hết lời khen Lê Âu Ngân Anh

Đại diện Câu lạc bộ Du thuyền Thủ Đức (TYC), doanh nhân Phạm Văn Việt và doanh nhân Nguyễn Trần Hữu Thắng là những tên tuổi có tiếng trong ngành thời trang, làm đẹp và phong cách sống đã quyết định đồng hành cùng Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023.

IMG_20230430_094915Ngày 26/04 vừa qua, buổi họp báo công bố thông tin và khởi động cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 đã chính thức diễn ra tại TP. HCM, quy tụ đông đảo nghệ sĩ, ngôi sao và các khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau thời gian dài vắng bóng, sự trở lại của một trong những đấu trường nhan sắc từng được xếp vào hàng ngũ những cuộc thi hoa hậu lớn nhất ở Việt Nam hiện đang là một trong các chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên các diễn đàn hâm mộ nhan sắc.

Doanh nhân Lê Văn Việt (thứ 3 từ phải qua)
Doanh nhân Phạm Văn Việt (thứ 3 từ phải qua) – Chủ tịch Câu lạc bộ Du thuyền Thủ Đức (TYC) – Nhà sáng lập thương hiệu V-SIXTYFOUR – Nhà tài trợ của cuộc thi

Là doanh nhân thành công ở cả hai mảng thời trang và phong cách sống, Chủ tịch Câu lạc bộ Du thuyền Thủ Đức (TYC), đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu V-SIXTYFOUR, ông Phạm Văn Việt cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023. Chính vì thế, anh đã quyết định đồng hành cùng cuộc thi trong mùa giải trở lại này.

Doanh nhân Lê Văn Việt
Doanh nhân Phạm Văn Việt diện áo dài truyền thống tham dự sự kiện

“Để một cô Hoa Hậu có thể giữ được sức hút tên tuổi của mình sau khi hết nhiệm kỳ không phải là điều dễ dàng. Nhưng cho đến tận thời điểm hiện tại, dù đã hơn 5 năm trôi qua nhưng Hoa Hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh vẫn giữ được sức hút tên tuổi của mình. Thậm chí còn được mến mộ hơn, bởi bề dày thành tích trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là về đào tạo. Sự công nhân của đại chúng dành cho cô ấy đã thể hiện rất rõ chất lượng của cuộc thi này. Và chỉ có những cuộc thi thật sự tốt mới gửi đến công chúng những cô Hoa hậu được yêu mến đến vậy. Đó chính là lý do tôi quyết định đồng hành cùng cuộc thi” – Doanh nhân Phạm Văn Việt nói thêm về lý do anh cùng các thương hiệu của mình đến với mùa thi năm nay, gần nhất là tài trợ địa điểm ở khu du thuyền cho sự kiện họp báo.

Doanh nhân Nguyễn Trần Hữu Thắng (trái)
Doanh nhân Nguyễn Trần Hữu Thắng (trái) –  Tổng Thư Ký CLB Du Thuyền TP Thủ Đức (𝐓𝐘𝐂) – Nhà sáng lập thương hiệu chăm sóc Tóc Rụng Tóc Bạc 𝐍•𝐁𝐈𝐘𝐀𝐍 – Nhà tài trợ cho cuộc thi

Cũng là nhà đồng hành cho sự kiện đầu tiên của Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm nay còn có nhà sáng lập thương hiệu chăm sóc tóc N-BIYAN, doanh nhân Nguyễn Trần Hữu Thắng bày tỏ rằng anh cảm thấy ấn tượng và tìm thấy tiếng nói chung với thông điệp ý nghĩa của thương hiệu nhan sắc này. Anh chia sẻ: “Là đại diện của một thương hiệu về làm đẹp lành tính và thân thiện với môi trường, tôi vô cùng trân trọng những giá trị mà cuộc thi Hoa Hậu Đại dương đề ra. Được đồng hành cùng một cuộc thi mang sứ mệnh lan tỏa những điều tích cực như thế là một niềm vinh hạnh đối với tôi cũng như thương hiệu N-BIYAN”.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 chính thức khởi động từ tháng 4/2023. Cuộc thi dự kiến kéo dài hơn 3 tháng, chung kết sẽ diễn ra vào tháng 8 và sẽ có 5 danh hiệu được trao, bao gồm Hoa Hậu và 4 Á Hậu. Hoa hậu năm nay sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Đại dương quốc tế 2024, sự kiện do Việt Nam đăng cai.

Libno Trần

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN