Bebe Phạm cùng Dustin Nguyễn giản dị từ thiện tại quê nhà

Cuối tuần qua, đạo diễn/ NSX nổi tiếng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm tiếp tục hành trình thiện nguyện về giáo xứ Thái Hiệp,  Biên Hòa, quê hương của Bebe Phạm, phát quà cho các hộ nghèo.

Copy of DSC_1859

Trong chuyến đi này có bố mẹ và chị gái, chị dâu của Bebe Phạm cùng tham gia. Chính ba mẹ Bebe Phạm là người đề xuất chuyến từ thiện này.

Trong suốt buổi từ thiện, ba mẹ Bebe đồng hành cùng con gái và con rể phân phát quà và thăm hỏi giúp đỡ người nghèo, mẹ Bebe có một gương mặt phúc hậu, Bebe thừa hưởng nụ cười rạng nắng từ mẹ và chiều cao lý tưởng của bố.

Copy of 17886975_10208338248313738_2004451291_o

Lần này Bebe kết hợp cùng Cha chánh xứ Thái Hiệp trao tặng nhiều phần quà cho các hộ dân nghèo trong khu vực không phân biệt tôn giáo.

Ngoài đời Dustin Nguyễn có mối quan hệ cực tốt với ba vợ. Những chiều cuối tuần Dustin thường về thăm và tâm sự với ba vợ của mình.

Copy of 2R6A9063

Tạm gác ánh hào quang của một đạo diễn Hollywood sau lưng, Dustin Nguyễn xuất hiện khá giản dị và thân thiện tại quê hương bà xã. Anh cùng vợ tự tay chia phần quà, vác từng bao bạo, từng thùng mì trao đến tận tay cho các cụ già.

Copy of 2R6A9082

Khi nhận được quà được trao tận tay từ vợ chồng đạo diễn Dustin Bebe và bố mẹ cô, một người dân nơi đây chia sẻ: “Tôi thực sự cảm ơn anh chị và gia đình đã cất công xuống tận đây để thăm hỏi và tặng quà cho chúng tôi. Đây là một ngày tôi sẽ nhớ mãi. Cầu xin Chúa ban nhiều hồng ân xuống cho gia đình anh chị và ông bà…”

Copy of DSC_1875

Trong thời gian sắp tới, vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm sẽ vẫn tiếp tục hành trình trên những chuyến đi từ thiện để chia sẻ tình thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn trên đất nước Việt Nam.

Copy of Copy of 2R6A9088

Vợ chồng và bố mẹ Bebe chụp hình cùng cha Chánh xứ Thái HIệp (thứ 5 từ bên bên trái qua)

Copy of 2R6A9091

Bebe Phạm tình cảm ôm và chăm sóc mẹ.

Photographer: PHẠM THẾ ĐÔNG

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN