Người đẹp Huỳnh Vy đón ngày Quốc tế thiếu nhi cùng các em có hoàn cảnh khó khăn

Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy đã cùng đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa với gần 60 em mồ côi tại mái ấm tình thương Tâm Đức, Q.4, TPHCM.

Mái ấm tình thương Tâm Đức ở quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh hiện là nơi nuôi dưỡng và bảo bọc gần 60 mảnh đời bất hạnh từ lúc vừa lọt lòng đến 6-7 tuổi. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Hoa hậu Huỳnh Vy đã dành thời gian đến đây, chia sẻ và tặng những phần quà xinh xắn cho các em.

Huỳnh Vy tham gia trò chơi gắp thú để tặng các em hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, Huỳnh Vy đã “thử thách” chính bản thân khi cùng bạn bè tham gia trò chơi gắp thú. Người đẹp cố gắng gắp được thật nhiều con gấu bông xinh xắn, với đủ loại đa dạng màu sắc. Với “chiến lợi phẩm” từ trò chơi này, ngày hôm sau Huỳnh Vy đã mang tất cả đến tặng các em tại mái ấm tình thương.

Huynh Vy (6)Ngoài gấu bông, Huỳnh Vy còn gửi tặng sữa, bánh kẹo và trao phần quà tiền mặt cho đại diện mái ấm, với mong muốn có thể phần nào chia sẻ và giúp hỗ trợ các em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại đây.

Huynh Vy (9) Huynh Vy (13)Không chỉ hỏi thăm, trao quà và dành nhiều thời gian chơi đùa cùng các em, Hoa hậu Huỳnh Vy còn hướng dẫn các em cách chăm sóc răng, giữ gìn vệ sinh bản thân. Huỳnh Vy cho biết các em đều rất ngoan và đáng yêu, luôn tươi cười lạc quan và có những ước mơ tuyệt đẹp.

Huynh Vy (15) Huynh Vy (7) Huynh Vy (2)Thực hiện chuyến đi này, Hoa hậu Huỳnh Vy cho biết cô cảm thấy rất vui vì được làm điều ý nghĩa cho các em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, qua đó có thể an ủi và xoa dịu những thiếu thốn của các em có hoàn cảnh kém may mắn.

Huynh Vy (3) Huynh Vy (5) Huynh Vy (12)Cơ sở bảo trợ xã hội Tâm Đức tọa lạc tại số 41 Đoàn Như Hài, P.12, Q.4 sắp trả lại mặt bằng vì gần hết hạn thuê, Huỳnh Vy xúc động trước thông tin này và mong mỏi các nhà hảo tâm sẽ giúp sức để nơi đây vẫn tiếp tục được hoạt động, trở thành nơi nuôi dưỡng và chăm sóc các em.

Photo: Đại Dương

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN