Khánh Vân thăm các em ngôi nhà OBV nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Hoa hậu Khánh Vân đến thăm ngôi nhà One Body Village (OBV) và thực hiện lời hứa đặc biệt dành cho các em, đó là xuất hiện cùng vương miện Brave Heart.

khanh van (12)Đã nhiều lần đến thăm ngôi nhà OBV nhưng đây là lần đầu tiên Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện cùng vương miện Brave Heart và diện trang phục áo dài. Cô cho biết, các em rất muốn được nhìn thấy chị Khánh Vân đội vương miện, vì vậy lần này cô đội vương miện Brave Heart đến thăm các em trong ngày ý nghĩa dành cho Thiếu nhi 01/06.

khanh van (8)Khoác lên người bộ áo dài tím đơn giản, Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ gặp lại các em thân yêu của ngôi nhà OBV. Biết chị Khánh Vân sẽ đến nên các em đã đợi sẵn từ lâu. Trước sự cổ vũ nồng nhiệt của các em, Hoa hậu Khánh Vân sải bước tại hành lang của ngôi nhà OBV. Cô chia sẻ: “Đây là món quà đặc biệt Vân gửi tặng các em. Vân hy vọng rằng hình ảnh này sẽ giúp các em có thêm động lực và tự tin theo đuổi ước mơ của mình, mỗi em đều có một chiếc vương miện riêng của cuộc đời và Vân cầu chúc cho những ước mơ đó sẽ thành hiện thực”.

khanh van (5)Sau đó Hoa hậu Khánh Vân và các em đã cùng nhau trò chuyện, các em “tranh thủ” kể cho chị Khánh Vân nghe những câu chuyện của mình, không có khoảng cách giữa Khánh Vân và các em – tất cả với nhau như một gia đình.

khanh van (3)Đến thăm ngôi nhà OBV lần này, Hoa hậu Khánh Vân còn mang theo những phần quà gồm: tập vở, bánh, sữa, 30 thùng mì VIFON do Hoa hậu Khánh Vân, các cô chú, anh chị bạn bè và nhà hảo tâm cùng hỗ trợ. Riêng với những em đạt danh hiệu học sinh Giỏi, học sinh Khá trong năm học qua, Hoa hậu Khánh Vân còn gửi tặng thêm phần quà nhỏ nhằm khuyến khích các em tiếp tục cố gắng và giữ vững thành tích trong các năm học tới.

khanh van (2)Hiện, Hoa hậu Khánh Vân đang đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong vai trò đương kim hoa hậu. Bên cạnh đó, cô liên tục xuất hiên trên sàn diễn thời trang với vai trò vedette tại Vietnam International Fashion Week, Dorii Fashion Week…

Photo: Thiên An

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN