Hà Thu, Huỳnh Vy, Nam Em, Nam Anh đổ bộ thảm đỏ sự kiện We Choice Awards 2018

Đều là khách mời tham dự sự kiện We Choice Awards 2018, dàn người đẹp Việt gây ấn tượng trong những bộ cánh thời trang đặc biệt.

Xuất hiện tại thảm đỏ We Choice Awards 2018, đông đảo dàn người đẹp Việt đã xuất hiện trong những bộ cánh lộng lẫy.

Huynh Vy (4)Nổi bật và gây chú ý là sự xuất hiện của Hoa hậu Du lịch Thế giới Huỳnh Vy. Diện bộ váy hồng lộng lẫy của NTK Hoàng Minh Hà, Huỳnh Vy hóa thân thành nàng công chúa kiều diễm và tỏa sáng ngay từ khi vừa bước chân xuống thảm đỏ sự kiện.

Huynh Vy (3)Luôn nở nụ cười tươi trước ống kính truyền thông, Huỳnh Vy thời gian qua thường xuyên góp mặt trong các sự kiện của làng giải trí. Không chỉ ghi điểm bởi phong cách thời trang ngày càng “chất” và phù hợp với từng sự kiện, Huỳnh Vy cũng dần định hình mình theo hình mẫu của “beauty queen” xinh đẹp và tươi tắn của Vbiz trong thời gian tới.

Ha Thu (1)Hà Thu cũng có mặt trong sự kiện với thiết kế trắng cắt xén của NTK Lý Giám Tiền. Trong những ngày đầu năm mới Hà Thu đang rục rịch với dự án âm nhạc mới của mình. We Choice Awards cũng được xem là một trong những sự kiện đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Hà Thu trước loạt dự án trong năm mới.

Nam Anh (1)-horzChị em Nam Anh – Nam Em cũng xuất hiện tại sự kiện với hai phong cách đối lập. Nếu như Nam Anh đầy mạnh mẽ trong bộ váy đỏ nổi bật với phần khoét ngực sâu thì Nam Em lại chọn lựa sự dịu dàng với bộ váy xanh lá nữ tính.

Nam Anh (3) Nam Em (3)Thời gian gần đây chị em Nam Anh – Nam Em cũng thường xuyên song hành cùng nhau tại các sự kiện cũng như thể hiện những cử chỉ thân mật thông qua các đoạn livestream. Cả hai cũng cho thấy sự quan tâm và bày tỏ tình cảm gắn kết gia đình với nhau nhiều hơn.

Nam Anh Mac Trung Kien Ha Thu (2)WeChoice Awards là giải thưởng với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN