Huỳnh Vy quyết tâm vượt kỷ lục về số đo vòng eo của Tường Linh

Sau thành công của mùa đầu tiên, AMI Fashion Shows chính thức trở lại với chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn. Buổi công bố chương trình vào chiều 8/11 tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật, trong đó có Hoa hậu Tường Linh và Hoa hậu Huỳnh Vy.

Tuong Linh Huynh Vy (3)Vốn có mối thân tình với NTK Hằng Nguyễn, cả Tường Linh và Huỳnh Vy đều sắp xếp thời gian đến tham dự lễ ra mắt dự án AMI Fashion Shows mùa 2.

Tuong Linh Huynh Vy (7)

Trong đó, hoa hậu “vòng eo 53cm” Tường Linh đang tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 – cuộc thi nhan sắc quốc gia mà cô sắp sửa tranh tài, còn Huỳnh Vy thì cũng vừa trở về sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 tại Philippines và đang có những kế hoạch mới phải thực hiện. Dù vậy, cả hai vẫn xuất hiện đầy rạng rỡ và xinh đẹp tại sự kiện thú vị này.

Tuong Linh Huynh Vy (1)

Vẫn như mọi khi, Tường Linh dễ dàng tạo được ấn tượng với người đối diện bởi vóc dáng nổi trội cùng vòng eo 53 đầy ấn tượng. Là một trong những nhan sắc luôn biết chăm sóc bản thân và rèn luyện sức khỏe đều đặn, Tường Linh vẫn giữ được những số đo ấn tượng cùng gương mặt xinh đẹp, dễ dàng gây được sự chú ý khi xuất hiện trước đám đông.

Tuong Linh Huynh Vy (14)

Trong khi đó, kể từ khi trở về từ Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 với thành tích cao nhất, Huỳnh Vy cũng dần tạo được sự chú ý với truyền thông. Cũng trong chương trình, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy đã được xác nhận sẽ là gương mặt mở màn cho show diễn. Huỳnh Vy sẽ là một trong những nhân tố hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ trong show thời trang sắp diễn ra.

Tuong Linh Huynh Vy (10)

Tại sự kiện, Tường Linh và Huỳnh Vy đã có dịp hội ngộ cùng nhau. Cả hai dành nhiều thời gian hỏi thăm và trò chuyện về công việc hiện tại. Tường Linh đã gửi lời chúc mừng về thành tích vẻ vang mà Huỳnh Vy vừa nhận được tại đấu trường nhan sắc quốc tế, trong khi Huỳnh Vy không quên gửi lời chúc đến Tường Linh về hành trình mà Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam sắp thử sức sắp tới. Dù sở hữu số đo ấn tượng với vòng 3 – 100 cùng những chỉ số hình thể hài hòa, Huỳnh Vy cũng hài hước cho biết sẽ quyết tâm tiếp tục tập luyện và phá kỷ lục về vòng eo của Tường Linh.

Tuong Linh Huynh Vy (11) Tuong Linh Huynh Vy (8)

Cả hai nhan sắc Việt cũng có dịp hội ngộ cùng các khách mời tại sự kiện như Hoa hậu Hằng Nguyễn, danh ca Mạnh Quỳnh, Hoa hậu Khánh Phương…

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN