Khánh Vân trải qua buổi kiểm tra định hình phong cách đầy căng thẳng

Trong tập 3 Road To Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân phải trải qua một buổi kiểm tra đặc biệt về định hình phong cách cá nhân trong thời gian ngắn dưới sự quan sát “khắt khe” của các khách mời: stylist Trần Đạt, chuyên gia trang điểm – làm tóc Quân Nguyễn và Pu Lê.

Tap 3 Road To Miss Universe 202017Sau hai tập lên sóng, Hoa hậu Khánh Vân đã giới thiệu sự chuẩn bị, đầu tư của mình cho hành trình đến với Miss Universe về kỹ năng trình diễn, trang phục dân tộc… Những lời góp ý, nhận xét của các chuyên gia khách mời giúp Khánh Vân ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, sẵn sàng lên đường sang Mỹ thi đấu. Cùng khả năng catwalk, kỹ năng định hình phong cách cá nhân cũng vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh cho Hoa hậu Khánh Vân trong cuộc thi sắp tới. Đặc biệt, Khánh Vân luôn phải chủ động trong mọi tình huống, từ tóc, make up cho đến trang phục cần được phối hợp ăn ý, phù hợp và ấn tượng trong từng hoàn cảnh.

Tap 3 Road To Miss Universe 20206Trong tập 3 Road To Miss Universe sẽ đặt ra thử thách giả định một buổi kiểm tra phong cách cá nhân dành riêng cho Hoa hậu Khánh Vân. Cô sẽ lần lượt tự làm tóc, make up và chọn trang phục, sau đó lắng nghe đánh giá từ các khách mời: Trần Đạt – Stylist D2 Styling Agency, Quân Nguyễn và Pu Lê – Chuyên gia trang điểm và làm tóc.

Tap 3 Road To Miss Universe 20208Là những người anh em thân thiết trong công việc và đời sống, các khách mời không ngần ngại đưa ra những yêu cầu cao buộc Khánh Vân phải nỗ lực chứng minh bản thân. Khánh Vân sẽ phải hoàn thành một layout trong vòng 15 phút. Nhận nhiệm vụ từ khách mời, Khánh Vân có chút bối rối nhưng cô nhanh chóng tiến đến bàn trang điểm. Trước đó, Khánh Vân đã “tầm sư học đạo” với Quân Nguyễn và Pu Lê.

Teaser Tap 3 Road To Miss Universe0Ở một diễn biến khác, khi thấy Khánh Vân mặc một bộ đồ bước ra, stylist Trần Đạt thẳng thắn nhắc nhở: “Có nặng nề với em quá không? Mặc ở một sự kiện nào đó chứ để đi sân bay, một sự kiện đặc biệt để em bắt đầu hành trình của mình thì không!” khiến Khánh Vân bật khóc. Chuyện gì xảy ra khiến Khánh Vân không thể giữ được cảm xúc?

Teaser tập 3 Road To Miss Universe

Tập 3 series “Road To Miss Universe” lên sóng vào lúc 20h00, ngày 3/4/2021 trên kênh Youtube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe, phát lại vào 12h ngày 04/04/2021 trên VieOn.

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của các đơn vị: Viên uống trắng da Ritana, Nam A Bank, Vifon, IJC, Mercedes – Benz, Đôi Dép – Không Thể Thiếu Nhau, Touch Music Academy, Charm Resort, Viên uống giảm rụng – mọc tóc chắc khỏe Qik Hair, ELISE, Wall Street English, John Robert Powers, Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza Tân Phú, Vali Degree, Dencos Luxury, D2 Styling; cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông: YAN NEWS, Phụ Nữ Ngày Nay.

Ảnh: Thiên An

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN