Hình hiệu ‘Road To Miss Universe 2020′ lấy cảm hứng từ 4 chữ V

Ngày 25/2, UNICORP phối hợp cùng Unimedia chính thức hé lộ hình hiệu của series “Road To Miss Universe 2020” nhân sinh nhật tuổi 26 của Hoa hậu Khánh Vân.

Hơn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân không ngừng nỗ lực chủ động hoàn thiện các kỹ năng của bản thân, song song với các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, giải trí.

Hoa hau Khanh Van_Hinh hieu Road To Miss Universe 202018Sau thời gian dài ấp ủ và chờ đợi, series “Road To Miss Universe 2020” dự kiến ra mắt vào thời điểm còn 02 tháng nữa cuộc thi Miss Universe diễn ra (Chung kết ngày 16/05 tại Mỹ). Khác với hai series trước, series “Road To Miss Universe 2020” được Hoa hậu Khánh Vân kể lại về sự chuẩn bị, rèn luyện của bản thân cho cuộc thi, với góc nhìn của một đại diện Việt Nam sắp chinh chiến quốc tế. Bên cạnh đó, series còn có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt trong lĩnh vực sắc đẹp, thời trang và giải trí.

Hình hiệu “Road To Miss Universe 2020”

Điểm nhấn chính của hình hiệu chính là sử dụng công nghệ CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) để thể hiện thông điệp mà Khánh Vân và ê kíp muốn truyền tải qua cảm hứng từ 4 chữ V: Khánh Vân, Việt Nam, Anti Covid và Victory.

Khánh Vân – Hoa hậu Khánh Vân từng chia sẻ trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô may mắn thừa hưởng sự nhẹ nhàng, tình cảm của ba và sự cá tính, mạnh mẽ của mẹ. Vì thế có rất nhiều điều thú vị mà khán giả chưa được biết ở Khánh Vân. Sau đăng quang, Khánh Vân tham gia vào quá trình huấn luyện đặc biệt chuẩn bị cho Miss Universe 2020, với các bài học về giải phóng hình thể, kỹ năng trình diễn, giao tiếp ứng xử, ngoại ngữ…

Hoa hau Khanh Van_Hinh hieu Road To Miss Universe 202015

Khánh Vân diện đầm đỏ cắt xẻ quyến rũ, tóc gợn sóng chuẩn beauty queen.

Việt Nam – Nhắc đến Việt Nam, du khách sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh người phụ nữ dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống. Khánh Vân có duyên với tà áo dài, cô từng đăng quang Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2013 và hai lần đoạt danh hiệu “Người đẹp Áo dài” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Áo dài cũng là cảm hứng chính cho thiết kế trang phục dân tộc Khánh Vân mang đến Miss Universe 2020.

Hoa hau Khanh Van_Hinh hieu Road To Miss Universe 20203Anti Covid – Năm qua, dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế, đời sống người dân toàn thế giới. Tại Việt Nam, công tác phòng chống dịch kịp thời, hiệu quả giúp Việt Nam là một trong số ít những nước vượt qua được giai đoạn khó khăn, khủng hoảng. Đó là lý do Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục đồ bảo hộ, như lời tri ân đến các Bộ ban ngành, các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đã ngày đêm không nghỉ, miệt mài với công tác phòng chống dịch, cả cộng đồng cùng chung tay phòng chống Covid-19.

Hoa hau Khanh Van_Hinh hieu Road To Miss Universe 202010Victory – Đến thời điểm hiện tại, Khánh Vân đã sẵn sàng cho Miss Universe 2020. Vương miện Brave Heart như lời nhắc nhở Khánh Vân phải cố gắng, quyết tâm tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Bên cạnh đó, Khánh Vân còn thể hiện sự quyết tâm của Việt Nam chung tay cùng thế giới chiến thắng đại dịch Covid-19.

Hoa hau Khanh Van_Hinh hieu Road To Miss Universe 202035

Series “Road To Miss Universe” dự kiến lên sóng vào trung tuần tháng 03/2021 với sự đồng hành của các đơn vị: viên uống trắng da Ritana, Nam A Bank, Vifon, IJC, Mercedes – Benz, Đôi Dép – Không Thể Thiếu Nhau, Touch Music Academy, Charm Resort, viên uống giảm rụng – mọc tóc chắc khỏe Qik Hair, ELISE, Wall Street English, John Robert Powers, Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza Tân Phú, Vali Degree, Dencos Luxury, D2 Styling.

Hoa hau Khanh Van_Hinh hieu Road To Miss Universe 202029

Đại diện Việt Nam đeo dải sash, tự hào hô vang “Nguyễn Trần Khánh Vân, Việt Nam”.

Đạt Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN