Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ khoe giọng hát trong ngày ra mắt dự án thời trang

Chiều 7/7, đông đảo nghệ sĩ, bạn bè, người thân đến chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân lần đầu lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thời trang. Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ khoe giọng hát ngọt ngào trong ngày ra mắt dự án.

Tham do_Lavani Grand Opening9Sau thời gian ấp ủ và chuẩn bị, thương hiệu thời trang riêng của Hoa hậu Khánh Vân chính thức ra mắt khán giả và công chúng. Chia sẻ về cái tên “La Vani”, Khánh Vân cho biết: “La được lấy cảm hứng trong “La Mode”, tiếng Pháp có nghĩa là thời trang, và Vani, cũng hơi giống tên Vân, gọi một cách dễ thương là Vân, trong tiếng Pháp cũng có nghĩa là mùi hương. Một sự kết hợp ngọt ngào giữa sắc và hương trong thời trang, Vân muốn mang đến một sắc hương thật tươi trẻ, dễ thương nhưng cũng vô cùng quyến rũ và sang trọng cho phái đẹp thông qua thương hiệu thời trang của mình: La Vani. Và gần gũi hơn nữa, mọi người có thể gọi tên này một cách thật đáng yêu như Là Vân nè, Là Vân nì!”.

Lavani_Grand Opening11Mặc dù là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên, nhưng ước mơ về thời trang vẫn luôn không ngừng cháy bỏng trong Khánh Vân. Cô tin rằng với niềm đam mê, yêu thích và cố gắng mỗi ngày, ước mơ đó sẽ thực hiện được. Vì vậy, thương hiệu thời trang La Vani đánh dấu một bước chuyển quan trọng của Khánh Vân với vai trò nhà thiết kế, nhà sáng lập thương hiệu.

Ba mẹ Khánh Vân đến chúc mừng con gái ra mắt dự án mới
Ba mẹ Hoa hậu Khánh Vân đến chúc mừng con gái ra mắt dự án mới

Đến chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân với vai trò mới, nhiều nghệ sĩ, bạn bè, người thân đã có mặt chung vui cùng nàng hậu, như Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương, Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Phương Khánh, Á hậu Hoàng Thuỳ, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Thuỷ Tiên, người đẹp Hương Ly, diễn viên Puka, Phương Lan, vợ chồng Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Misthy, ca sĩ Roy Nguyễn… Á hậu Thuỳ Dung đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Hoa hậu Ngọc Châu
Hoa hậu Ngọc Châu
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Tham do_Lavani Grand Opening149

Dàn người đẹp
Dàn hoa, á hậu, siêu mẫu nổi tiếng hội tụ tại sự kiện
Vợ chồng diễn viên Mạc Văn Khoa
Vợ chồng diễn viên Mạc Văn Khoa
Diễn viên Lâm Vỹ Dạ
Diễn viên Lâm Vỹ Dạ

Cũng trong sự kiện, Hoa hậu Khánh Vân gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ mọi chặng đường hoạt động của mình, đồng thời chính thức công bố vai trò mới, dự án thời trang La Vani. Bộ sưu tập đầu tiên cũng được ra mắt với sự tham gia trình diễn của dàn người đẹp, người mẫu tên tuổi: Bé Quyên – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Khoa – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đặng Hoàng Tâm Như – Người đẹp Áo dài HHHVVN 2022, Kim Ngân – Top 12 The Face Vietnam 2023…

van Lavani_Grand Opening64Bên cạnh đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng bất ngờ “khoe” giọng hát bằng tiết mục song ca thú vị cùng người bạn thân Roy Nguyễn trong ca khúc “Chớ để ngày mai” – một dự án kết hợp vào cuối năm 2022 của cả hai.

Khánh Vân cùng Roy Nguyễn trong ca khúc “Chớ để ngày mai"
Hoa hậu Khánh Vân cùng ca sĩ Roy Nguyễn thể hiện ca khúc “Chớ để ngày mai”

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tập trung thời gian cho việc kinh doanh và huấn luyện tại học viện của mình. Cô vẫn đều đặn tham gia gameshow và diễn thời trang.

Lavani_Grand Opening77 Lavani_Grand Opening81Photo: Phan Tiến Vũ, Sang Đào

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN