Chuyện nỗ lực theo đuổi đam mê kinh doanh của cô giáo Đinh Thị Hồng Vân

“Chặng đường đi qua với tôi không thiếu những khó khăn nhưng đam mê, khát vọng đã giúp tôi bứt phá từ số 0 và bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó“ – Giám đốc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm V&C NATURAL COSMETICS mở đầu câu chuyện đến với kinh doanh và những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

v2Định Thị Hồng Vân vốn là một giáo viên, nhưng trong cô luôn có một đam mê dành cho lĩnh vực kinh doanh. Để vừa có thời gian hoàn thành tốt vai trò của một nhà giáo lại có thể theo đuổi khát vọng của mình, cô quyết định lựa chọn kinh doanh online.

Ban đầu nữ doanh nhân kinh doanh khá nhiều sản phẩm. Những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực này với cô cũng không hề đơn giản. Kinh doanh theo bản năng, chưa có nhiều kinh nghiệm về bán hàng online, tự mò mẫm giữa biển kiến thức công nghệ khiến cô gặp không ít khó khăn.

v1Sau quãng thời gian vừa kinh doanh, vừa học hỏi kiến thức, tìm kiếm thêm các sản phẩm an toàn, chất lượng cho khách hàng, cơ duyên đưa cô đến với sản phẩm V&C Natural Cosmetics.

Bắt đầu từ vị trí một khách hàng trải nghiệm sản phẩm, Hồng Vân đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm và hiệu quả mà V&C NATURAL COSMETICS mang lại. Cũng ngay lúc này cô quyết định kinh doanh mặt hàng này với mục tiêu giới thiệu thêm cho nhiều khách hàng về thương hiệu mỹ phẩm tuyệt vời này.

v4Với mức vốn khởi điểm ban đầu chỉ 2 triệu đồng, Hồng Vân đã bứt phá lên con số doanh thu hàng trăm triệu đồng chỉ sau 3 tháng. Có được thành quả ấy, chính bản thân cô đôi lúc cũng ngỡ ngàng trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của mình. Song suy cho cùng chẳng có gì tự nhiên như thế cả.

Việc đến với V&C NATURAL COSMETICS đã mang tới cơ hội cho Hồng Vân khi chọn đúng sản phẩm chất lượng, một thương hiệu uy tín và môi trường làm việc lý tưởng.

v3V&C NATURAL COSMETICS không đơn thuần là môi trường kinh doanh mà còn là nơi đào tạo, phát triển năng lực con người. Các thành viên của hệ thống đều được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kiến thức kinh doanh và phát triển hệ thống.

Hơn thế, với việc xác định mục tiêu rõ ràng, không ngừng nỗ lực để bứt phá mọi giới hạn của bản thân đã giúp Hồng Vân ngày càng khẳng định được năng lực của mình.

Hiện tại, đội nhóm của Hồng Vân đã lên con số 300 người, cô đã giúp những bà mẹ bỉm sữa, các chị em công nhân, học sinh, sinh viên ổn định thu nhập từ 5 -15 triệu với kinh doanh online.

v5Dự định trong tương lai của Hồng Vân đó chính là tiếp tục mở rộng thị trường, mở rộng hệ thống để phục vụ khách hàng trên toàn quốc đồng thời mang tới cơ hội tự chủ kinh tế cho nhiều chị em phụ nữ.

Sự quyết tâm, cố gắng và kiên định với mục tiêu, tin chắc Hồng Vân sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN