Doanh nhân Xuân Thanh: “Không dám tin giấc mơ đã thành sự thật”

Giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc Tháng 4 của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup (WSUN) đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Đó chính là Doanh nhân Xuân Thanh – CEO Công Ty TNHH ĐT TM & DV Xuân Thanh.

Doanh nhân Xuân Thanh: “Không dám tin giấc mơ đã thành sự thật”

6Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Tuyên Quang, Xuân Thanh đã bắt đầu quá trình khởi nghiệp của mình với vị trí nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường. Trong chuỗi ngày “làm công ăn lương” ấy, Xuân Thanh dần nảy sinh niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp.

Năm 2007, Xuân Thanh quyết định từ bỏ công việc của một nhân viên đang trên đà phát triển cùng tương lai đang rộng mở phía trước để khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và thành lập nên Công Ty TNHH ĐT TM & DV Xuân Thanh – Chuyên phân phối các dòng hàng điều trị chuyên biệt và là đơn vị độc quyền cho dòng sản phẩm “Lisse” & “Lacello”. Ngoài ra, Xuân Thanh còn là đại diện cho tập đoàn “Ever Group” của Nhật Bản tại Việt Nam cho dịch vụ “Công nghệ cấy chỉ vàng 24k và công nghệ tế bào gốc tự thân”.

4Thành lập doanh nghiệp với nguồn vốn hạn hẹp là số tiền tích cóp sau nhiều năm làm việc, tại thời điểm ấy, Xuân Thanh phải đối mặt với nhiều vấn đề rằng làm sao có thể duy trì, phát triển doanh nghiệp? Làm sao có vốn nhập hàng để nuôi thương hiệu, nuôi thị trường? Hết thảy đều là một bài toán khó đối với cô bởi tại thời điểm đó Xuân Thanh vẫn còn quá trẻ.

May mắn luôn mỉm cười khi chúng ta không ngừng cố gắng, nhờ được huấn luyện và đào tạo bởi tập Đoàn Khâm Hải Hồng Kông – Một trong trong 10 tập đoàn lớn nhất Đại lục trung Hoa và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lúc bây giờ, cùng với nỗ lực của bản thân, sau 3 năm Xuân Thanh đã tạo dựng thương hiệu riêng cho mình và dẫn dắt Xuân Thanh Cosmetics khẳng định vị thế trên thị trường. Cho đến thời điểm hiện tại, Xuân Thanh Cosmetics đã nhiều lần được vinh danh vào các giải thưởng danh giá trong đó phải kể đến danh hiệu “Thương hiệu chất lượng Châu Á Thái Bình Dương năm 2019″.

Nhờ sự cố gắng, đam mê và quyết tâm, tôi kinh doanh có được lợi nhuận, và lợi nhuận đến đâu tôi đầu tư tới đó. Vì không có mối quan hệ, không có nền tảng sẵn nên tôi kinh doanh với vốn tự có. Đó là cả vấn đề mà giờ nhiều lúc nghĩ lại, không hiểu vì sao tôi có thể làm được và doanh nghiệp có thể phát triển được như ngày hôm nay” – Xuân Thanh chia sẻ.

Từ Nhà sáng lập Xuân Thanh Cosmetics đến danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất Tháng 4 của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN

Trong thời gian gần đây, sau khi được gặp gỡ và trò chuyện cùng Á hậu Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp (WSUN), Xuân Thanh đã quyết định tham gia trong vai trò Huấn luyện viên của Mạng lưới.

11Khi được hỏi về Mạng lưới WSUN, cô cho biết: “WSUN đã trao đi những thông điệp ý nghĩa, đã tạo nên một hệ sinh thái để có thể cùng nhau phát triển, kinh doanh trên nền tảng công nghệ số. Việc của chúng ta đơn giản chỉ là cần hiểu đúng giá trị cho đi, đầu tư kiến thức tốt và có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng cho chính những người tham gia để họ biết giá trị khi họ vào đây sẽ được gì, quyền lợi của tất cả và những điều họ có thể làm để giúp cho nhiều người ngoài bản thân mình. Bản thân tôi nghĩ rằng phải làm việc và học tập hết sức nghiêm túc, thì giá trị cho đi mới có ý nghĩa”.

1588741298Trong vai trò Huấn luyện viên, thời gian qua, Xuân Thanh đã nhiều lần tổ chức các buổi đào tạo trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom Cloud Meeting để các thành viên của WSUN có thể học hỏi thêm những kiến thức mới từ cô. Cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, kiến thức chuyên môn vững chắc cùng uy tín của Xuân Thanh, nhiều thành viên đã đăng ký gia nhập vào hệ thống của cô với số lượng gia tăng một cách nhanh chóng.

1Chính nhờ vào sự uy tín của mình đã giúp Xuân Thanh trở thành Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 4 của Mạng lưới WSUN với số lượng thành viên trong hệ thống lên đến 48 người. Đây là một thành quả khó ai có thể làm được và cũng là “sức nặng” đối với cô bởi đây là lúc Xuân Thanh càng phải nâng cao trách nhiệm của mình là giúp đỡ các thành viên khởi nghiệp thành công trên nền tảng số.

Chia sẻ cảm xúc khi xuất sắc được vinh danh vào danh hiệu cao quý này, Xuân Thanh bộc bạch: “Tôi vô cùng bất ngờ vì thực sự không nghĩ rằng mình sẽ trở thành HLV Xuất sắc trong cuộc chạy đua này. Tôi xin cảm ơn WSUN và đặc biệt cảm ơn team của tôi – Những người luôn đồng hành, cùng tôi trao đi giá trị và cùng nhau phát triển”.

Ngay trong tháng 5 này, tôi cũng đã có những kế hoạch cho đội của mình và những chiến lược cho nhà cung cấp hay người khởi nghiệp khi tham gia vào hệ thống do tôi huấn luyện. Chắc chắn khi thực hiện đúng theo đúng kế hoạch tôi đưa ra, họ sẽ thấy ngay lợi tức mà họ nhận lại và sẽ chứng minh bằng nguồn thu nhập và doanh thu thực cộng, cùng với đó uy tín cá nhân của họ sẽ được xây dựng chuyên nghiệp hơn” – Xuân Thanh cho biết.

10Nhìn lại chặng đường nỗ lực của Xuân Thanh, có lẽ chúng ta cũng phần nào hiểu được lý do dẫn đến những thành công của cô như ở hiện tại. WSUN Global xin chúc doanh nhân Xuân Thanh sẽ tiếp tục là một vị thuyền trưởng tài ba để dẫn dắt đội ngũ nhân viên của Xuân Thanh Cosmetics chinh phục những đỉnh cao mới cũng như tạo ra những bước ngoặt mới cho Phụ nữ khởi nghiệp trong thời đại số.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN