Hoa hậu Chi Nguyễn biểu diễn vị trí vedete trong chương trình thiện nguyện

Hoa hậu Chi Nguyễn biểu diễn vị trí vedete BST áo dài tại chương trình thiện nguyện “Cung đàn yêu thương” vì các em nhỏ khó khăn.

Chi Nguyễn (5)Không khí rộn ràng của thời khắc đón chờ một mùa xuân mới đang đến gần. Song bên cạnh không khí tưng bừng ấy vẫn có những nỗi niềm của em thơ không may trong cuộc sống. Có những em nhỏ đang vất vả mưu sinh ở cái tuổi ăn, tuổi chơi, có những em phải đối diện với sự bất hạnh của số phận…

Chi Nguyễn (6)Đồng cảm và thương mến các em, chương trình “Cung đàn yêu thương” là hoạt động ý nghĩa của các nghệ sĩ, doanh nhân, nhà hảo tâm cùng chung tay với hi vọng san sẻ phần nào khó khăn, giúp các em có một mùa xuân an vui, ấm áp.

Chi Nguyễn (2)Là người trưởng thành từ những thiệt thòi trong quá khứ, Hoa hậu Chi Nguyễn càng thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ với các em nhỏ. Dù tất bật với các hoạt động cuối năm, Hoa hậu Chi Nguyễn vẫn sắp xếp để tham dự chương trình thiện nguyện lần này.

Chi Nguyễn (1)Xuất hiện tại chương trình khá sớm, Hoa hậu Chi Nguyễn tham gia biểu diễn trong 2 bộ sưu tập áo dài. Người đẹp gây ấn tượng với phần biểu diễn vedete.

Chi Nguyễn (4)Sau đăng quang ngôi vị Hoa hậu Châu Á Thế giới, Chi Nguyễn ngày càng chứng minh được năng lực của mình. Các nhà thiết kế, nhãn hàng thường xuyên mời người đẹp tham gia biểu diễn ở những vị trí quan trọng.

Chi Nguyễn (8)Thần thái tự tin, những bước catwalk chắc chắn, chuyên nghiệp đã giúp Hoa hậu Chi Nguyễn thành công với màn trình diễn của mình.

Chi Nguyễn (7)Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hoa hậu Chi Nguyễn đã đại diện ban tổ chức giới thiệu về vật phẩm đấu giá từ thiện – bức tranh “Mã đáo thành công” để gây quỹ giúp đỡ các em nhỏ. Hy vọng rằng chương trình sẽ mang đến cho các em nhỏ món quà yêu thương trước thềm năm mới.

Photo: Thua Nguyen Van

Make up: Phát Huy

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN