Á hậu Kim Duyên khoe vẻ đẹp hoang dã

Á hậu Kim Duyên thể hiện phong cách và định hướng thời trang năm 2021 trong những ngày đầu năm mới.

A hau Kim Duyen12Bộ ảnh lấy cảm hứng từ loài trăn Nam Mỹ – biểu tượng của vẻ đẹp hoang dã, sự mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển, mềm mại.

A hau Kim Duyen4Qua đó, Á hậu Kim Duyên muốn truyền tải thông điệp đến người hâm mộ: Đằng sau sự nhẹ nhàng của người phụ nữ là một trái tim kiên cường, bản lĩnh; người phụ nữ thời đại mới có quyền quyết định cuộc sống của mình và không phụ thuộc vào bất kỳ ai; hay dù ở hoàn cảnh nào, môi trường nào, người phụ nữ vẫn luôn toả sáng theo cách riêng, biết cách biến hoá bản thân để thích ứng và phù hợp.

A hau Kim Duyen2 A hau Kim Duyen3 A hau Kim Duyen8Hơn một năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên không ngừng nỗ lực trau dồi bản thân, luyện tập và thực hiện các hoạt động cộng đồng xã hội.

A hau Kim Duyen1 A hau Kim Duyen10Kim Duyên từng quyết tâm giảm 10 kg sau đợt giãn cách xã hội và tham gia các buổi toạ đàm chăm sóc sức khoẻ cho người nhiễm HIV/AIDS.

A hau Kim Duyen0Trong năm 2021, Kim Duyên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, bên cạnh những kế hoạch riêng của mình.

Stylist: Bảo Bảo
Photo: Quang Trần
Makeup: Le Dat Tat
Trang phục: Bobby bùi, Tafashionworld

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN