Hoa hậu Khánh Vân hoá thân thành nữ hoàng hoa, mừng sinh nhật tuổi 28

Đón sinh nhật tuổi 28, Hoa hậu Khánh Vân đầu tư hẳn một bộ ảnh đặc biệt gửi tặng bản thân và các khán giả, cùng thông điệp “bạn chính là nữ hoàng của khu vườn cuộc đời mình”.

Hoa hau Khanh Van_Mung sinh nhat tuoi 284Nếu như năm ngoái, Hoa hậu Khánh Vân hoá thân thành nàng Tinker Bell mừng tuổi 27 thì năm nay, cô trở thành nữ hoàng hoa xinh đẹp và lộng lẫy, trong tiết trời xuân rực rỡ sắc màu.

Hoa hau Khanh Van_Mung sinh nhat tuoi 287Với background là những bông hoa kết lại, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện nổi bật cùng đầm cúp ngực. “Nữ hoàng hoa” còn là câu chuyện tiếp nối của “Sống như những đoá hoa” – bài hát mà Hoa hậu Khánh Vân chọn lồng vào phần final walk của mình trong đêm kết thúc đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hau Khanh Van_Mung sinh nhat tuoi 286“Sống như những đoá hoa, luôn rạng rỡ và lan toả hương sắc, truyền cảm hứng đến với mọi người. Phụ nữ là những đoá hoa xinh đẹp và bạn chính là nữ hoàng trong khu vườn hoa ý nghĩa của cuộc đời” – thông điệp mà Hoa hậu Khánh Vân muốn gửi gắm cho bộ ảnh lần này.

Hoa hau Khanh Van_Mung sinh nhat tuoi 2812Tuổi 28 cũng là điểm nhấn cho một hành trình mới của Hoa hậu Khánh Vân với vai trò CEO Khánh Vân Entertainment, huấn luyện viên Khánh Vân’s Academy. Thời gian qua cô dành nhiều thời gian và tâm huyết cho công ty riêng và tổ chức Brave Heart Fashion Show. Khánh Vân của tuổi 28 có nhiều sự thay đổi, trưởng thành và bản lĩnh hơn.

Hoa hau Khanh Van_Mung sinh nhat tuoi 2813Qua concept thứ hai, Khánh Vân lộng lẫy trong layout đầm tím và vương miện Brave Heart.

Hoa hau Khanh Van_Mung sinh nhat tuoi 281Vương miện Brave Heart là niềm tự hào của Khánh Vân và là động lực để cô cố gắng mỗi ngày. Như đã chia sẻ với khán giả: “Thời gian đương nhiệm có hạn nhưng sứ mệnh của một hoa hậu là mãi mãi”, Khánh Vân tuổi 28 vẫn sẽ tiếp tục những hoạt động hướng về cộng đồng, xã hội.

Hoa hau Khanh Van_Mung sinh nhat tuoi 2815Sắp tới, Khánh Vân cùng tổ chức One Body Village sẽ có nhiều dự án kết hợp, bên cạnh những hoạt động cộng đồng khác.

Photo: Nguyễn Long
Make Up & Hair: Học viện Quân Nguyễn & Pu Lê
Costume: Lê Long Dũng – Thân Nguyễn An Kha
Lighting: Nguyễn Tuấn Khải
Studio: Phong Lung Ta
Hoa tươi: Khánh Flowers & Decor
Production: Khánh Vân Entertainment

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN