CEO Minh Thảo – Vị thuyền trưởng đầy sắc bén và kiên định

Tôi yêu quý phụ nữ Việt và luôn mong muốn, kiếm tìm những điều mới lạ, tiên tiến và đem điều tuyệt vời nhất đến với phụ nữ Việt, thay đổi thói quen truyền thống của phụ nữ từ thời xa xưa.

received_288268155336333

Những lời nói trên cũng là minh chứng cho những giá trị cao đẹp mà Minh Thảo đã mang đến cho những người Phụ nữ Việt Nam trong suốt thời gian qua. Bằng những kế hoạch cụ thể khi khai sáng tìm ra những dòng sản phẩm mới chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ.

Không tìm ra được sản phẩm khác biệt thì kiên quyết không làm

Sau một thời gian, khảo sát và lấy ý kiến của các chị em phụ nữ trên cả nước về việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ vượt qua những ngày “đèn đỏ”. Thị trường hiện nay có quá nhiều dòng sản phẩm, nhiều hãng, để chọn lựa dòng sản phẩm tốt thật không dễ dàng chút nào.

Minh Thảo kiên định trong việc kinh doanh sản phẩm phải thật chất lượng, nếu không chất lượng kiên quyết không làm. Đối với phụ nữ ở nước ngoài, việc sử dụng cốc nguyệt san là khá phổ biến, nhất là các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Đức, Pháp,… thì hầu như phụ nữ đều sử dụng cốc nguyệt san, đối với phụ nữ Việt thì còn quá nhiều lạ lẫm. Chính vì vậy, Minh Thảo mong muốn đem điều tuyệt vời đó đến với phụ nữ Việt, thay đổi thói quen truyền thống của phụ nữ từ thời xa xưa.

received_2131422823741291

Cốc nguyệt san MTcup có nhiều ưu điểm hơn so với băng vệ sinh. Cụ thể, nguyên liệu làm cốc nguyệt san là loại silicon y tế kháng khuẩn nên nó khá an toàn với phụ nữ. Hơn nữa, cốc nguyệt san sử dụng phương thức “thu lượm” chứ không “thấm hút” nên không làm mất cân bằng độ ẩm bên trong âm đạo.

Cốc nguyệt san MTcup là sản phẩm có giá cả phải chăng và rất mềm mịn, được thiết kế dành riêng cho cơ địa của phụ nữ Việt Nam. Cốc nguyệt san MTcup được tối ưu trong thiết kế, đặc biệt vượt trội trong khả năng chống rò rỉ, hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có 2 size A (dành cho phụ nữ chưa sinh, sinh mổ, âm đạo hẹp và kinh nguyệt ít) và B (dành cho phụ nữ đã sinh, âm đạo rộng và kinh nguyệt nhiều).

received_720272914984521Đối với cá nhân Minh Thảo, Minh Thảo muốn các chị em phụ nữ sử dụng những sản phẩm đạt chất lượng, sự tiện lợi, yêu thương và trân trọng bản thân nhiều hơn. Khi mỗi sản phẩm Cốc nguyệt san MTcup đến với 1 phụ nữ Việt và giúp họ hài lòng là 1 niềm vui, giúp họ thấy tiện lợi, thoải mái là một niềm vui của Minh Thảo.

received_423202218083994

Những khách hàng, đại lý có cơ hội trải nghiệm với Cốc nguyệt san MTcup đều cảm thấy hài lòng và khá bất ngờ với công dụng tuyệt vời chỉ từ một sản phẩm đơn giản. Công ty Minh Thảo JSC rất tự hào là đơn vị thực hiện sứ mệnh: “Minh Thảo đồng hành cùng 20 triệu phụ nữ Việt xoá tan nỗi lo ngày đèn đỏ”.

Công ty CP Đầu tư Quốc tế Minh Thảo

Hotline: 0964.064.005

Website: https://mtcup.com.vn

https://m.facebook.com/minhthaojsc.mtcup

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN