Khánh Vân, Lệ Hằng trao tiền thưởng chiến thắng gameshow “Tường Lửa” cho ngôi nhà OBV

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Lệ Hằng đã đến thăm và trao lại số tiền thưởng chiến thắng từ chương trình “Tường Lửa” cho ngôi nhà OBV (One Body Village).

Hoa hau Khanh Van_Le Hang trao tien thuong Tuong Lua cho OBV1Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Lệ Hằng tham gia chương trình “Tường Lửa”, cả hai quyết tâm mang về giải thưởng cao nhất có thể để hỗ trợ cho dự án bảo vệ trẻ em bị xâm hại và khai thác tình dục mà Khánh Vân đang thực hiện. Trải qua các vòng thi gây cấn với những câu hỏi hóc búa, Khánh Vân và Lệ Hằng xuất sắc giành được 112,5 triệu đồng. Hai người đẹp trực tiếp mang toàn bộ số tiền thưởng đến trao tận tay cho đại diện ngôi nhà OBV để sửa chữa lại cơ sở hạ tầng và chống thấm dột, nhất là khu vực vệ sinh.

Hoa hau Khanh Van_Le Hang trao tien thuong Tuong Lua cho OBV15Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Mặc dù điều kiện cơ sở hạ tầng tại OBV khá đầy đủ, tuy nhiên theo thời gian, một vài thứ bị xuống cấp, các cô, các em ở đây đều là nữ nên việc sửa chữa gặp nhiều khó khăn hơn.Vì vậy, Vân và chị Hằng quyết định dùng số tiền thưởng của chương trình Tường Lửa để sửa chữa lại”.

Hoa hau Khanh Van_Le Hang trao tien thuong Tuong Lua cho OBV7 Hoa hau Khanh Van_Le Hang trao tien thuong Tuong Lua cho OBV4Kể từ sau Tết trung thu, Hoa hậu Khánh Vân mới có dịp trở lại thăm các em tại ngôi nhà OBV. Nghe tin Khánh Vân đến, các em rất vui và háo hức chờ để gặp.

Hoa hau Khanh Van_Le Hang trao tien thuong Tuong Lua cho OBV8 Hoa hau Khanh Van_Le Hang trao tien thuong Tuong Lua cho OBV2 Hoa hau Khanh Van_Le Hang trao tien thuong Tuong Lua cho OBV23Thời gian qua, bên cạnh việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân còn tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế du lịch 4.0 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”. Hiện chương trình lên sóng lúc 21h55, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV9 và các kênh: VieOn, Bình Dương (BTV1), AVG, An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), Sóc Trăng (STV), Cần Thơ (THTPCT). Ngoài ra, độc giả có thể tìm hiểu thêm trên các kênh: Youtube, Instagram, Facebook, TikTok, App cùng tên Vietnam Why Not, website: www.vietnamwhynot.vn.

Ảnh: Sang Đào

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN