Kohler ra mắt sản phẩm toilet thông minh mới tại Việt Nam

Chiều 16.7, công ty Kohler đã giới thiệu toilet thông minh Veil, phiên bản đặt sàn đến người tiêu dùng Việt Nam.

Veil có thiết kế tối giản, đường nét thanh thoát kết hợp với bộ điều khiển cảm ứng mang tính khả dụng cao. Với những đường bo cong mềm mại, nắp ngồi French Curve được làm từ vật liệu kháng khuẩn, Veil không chỉ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp mà còn tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng tắm.

Toilet thông minh Veil
Toilet thông minh Veil

Veil đầy khác biệt với bộ điều khiển cảm ứng mang đến sự tiện dụng tối ưu: Kích thước được nghiên cứu theo tỷ lệ phù hợp với bàn tay người dùng; Giao diện thể hiện toàn bộ các tính năng từ điều chỉnh nhiệt độ cho đến điều khiển vị trí que rửa, từ nhiệt độ nước, làm ấm nắp ngồi, nắp đóng mở tự động cho đến sấy bằng không khí ấm, khử mùi, đèn ban đêm hay các chế độ xả. Nhằm đảm bảo tính vệ sinh tối ưu cho sản phẩm, que rửa bằng thép không gỉ sẽ tự vệ sinh qua nước khử trùng bằng i-on và tia cực tím (UV).

Toilet thông minh Veil
Bảng điều khiển hiện đại của Veil
Toilet thông minh Veil
Vẻ đẹp của Veil hài hòa với rất nhiều phong cách kiến trúc hiện đại

Ngoài ra, toilet thông minh Veil còn khẳng định sự thân thiện với môi trường khi được trang bị hệ thống xả kép chỉ sử dụng 4,8 lít hoặc 3 lít nước một lần xả, thiết lập tiêu chuẩn mới về sự hoàn hảo cho người tiêu dùng, những người luôn tìm kiếm các sản phẩm đặc biệt được kết hợp giữa công nghệ tiên tiến phục vụ con người và có thiết kế xứng tầm.

Trong cùng ngày, Kohler cũng đã khai trương Trung tâm trưng bày sản phẩm Kohler lớn nhất tại TP.HCM. Với diện tích 1.600 m2, trung tâm trưng bày các dòng sản phẩm phòng tắm và bếp mới nhất, nhằm mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư và khách hàng. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự phát triển sâu rộng của Kohler tại thị trường Việt Nam bên cạnh việc mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm sống đẳng cấp với các sản phẩm có thiết kế sáng tạo và công nghệ đỉnh cao.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN