11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào?

Mái tóc dài ngang vai và thẳng chưa bao giờ là lỗi mốt. Hãy tiếp tục cập nhật thêm những xu hướng tóc thẳng ngang vai siêu đẹp để làm mới phong cách của mình khi ngày Noel và Tết đang cận kề nhé.

2. 11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào

Kiểu tóc thẳng ngang vai với phần tóc mái đuổi và uốn nhẹ phần ngọn, tạo cho bạn gái có khuôn mặt hình chữ V hoàn hảo. Thêm chiếc bông tai hình ngôi sao dài đung đưa khi vén tóc, sẽ càng tạo cảm giác thanh lịch và nữ tính hơn.

2. 11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào1Với kiểu tóc thẳng gọn gàng chấm vai, bạn gái sẽ tăng sự thuần khiết và khí chất khi kết hợp chiếc mũ beret (nồi) bắt nhịp xu hướng thời thượng. 2. 11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào2Giữa không khí ngọt ngào và se lạnh của Noel, bờ vai nữ tính điểm thêm làn tóc thẳng xõa nhẹ tự nhiên, sẽ tạo cho gương mặt càng dễ thương và nhí nhảnh.
2. 11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào3Cũng là kiểu tóc thẳng ngang vai nhưng mang phong thái đầy cá tính và hiện đại. Với những cô nàng chán ngắn thì mái tóc dày, khỏe và thẳng tắp này, sẽ cực kỳ phù hợp để thêm kiểu mái vòm che bớt khuyết điểm. 2. 11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào4Đây là kiểu tóc ngang vai thẳng và đơn giản. Kiểu tóc này thích hợp cho những cô nàng yêu thích sự giản dị, tự nhiên và không mất thời gian để chăm sóc. Với kiểu tóc ngang vai thẳng tự nhiên này, khi thức dậy bạn chỉ cần vuốt tay nhẹ là đã có thể tự tin ra ngoài. 2. 11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào5Một mái tóc tỉa nhẹ và tạo cảm giác gọn gàng cho khuôn mặt vẫn hoàn toàn ấn tượng với tông màu nâu vàng khi phối đồ. Điểm thêm chiếc khuyên tai nhỏ càng tăng sự tươi trẻ và duyên dáng cho chủ nhân. 2. 11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào6

Những cô nàng sở hữu mái tóc thẳng ngang vai, bạn có thể xuống đường cùng chiếc mũ phù hợp cũng vô cùng dễ thương.

2. 11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào7Kiểu tóc thẳng dài quá vai màu đen xõa bờ vai vừa đơn giản vừa nhẹ nhàng, cùng nụ cười duyên mang đến hình ảnh giống như một nữ thần trong những bộ phim được người hâm mộ yêu thích. 2. 11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào8Mái tóc thẳng dài ngang vai màu nâu sẫm được cắt kiểu đơn giản nhưng vẫn mới mẻ và thoải mái. Bạn có thể vén sau tai để khoe đường nét đáng yêu trên khuôn mặt. 2. 11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào9Thêm một sự thuần khiết và bắt nhịp xu hướng. Kiểu tóc ngang vai được cột nửa đỉnh đầu để lộ xương đòn tuyệt đẹp, cùng vai trần gợi cảm khiến bất kì chàng trai nào cũng phải sao xuyến khi bắt gặp hình ảnh này. 2. 11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào10Một kiểu tóc ngang vai thẳng để mái bồng của nữ diễn viên, ca sĩ và vũ công người Mỹ cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Phần mái trên trán được chải ngược, tạo cảm giác thoáng đãng và táo bạo đã tăng thêm sự cá tính, nổi bật cho ngôi sao này khi xuất hiện tại thảm đỏ của một sự kiện.

Theo Vivian (ngoisao.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN