Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này

Trong cuộc sống không phải ai cắt tóc ngắn xong cũng hài lòng. Thực tế cho thấy nhiều người sau khi cắt tóc ngắn trông ‘khó nhìn’ hơn rất nhiều! Để lý giải điều này chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm của những người không phù hợp để tóc ngắn.

Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung:

Mái tóc dài có thể tạo ra sự nữ tính và mái tóc ngắn sẽ làm nổi bật đặc điểm khuôn mặt để các cô gái trông trẻ hơn, nhưng dù vậy, một số người sau khi cắt tóc ngắn lại không hề đẹp.4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này 4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này1 4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này2

Vậy những người có những đặc điểm nào không phù hợp với tóc ngắn?

1. Hình dạng khuôn mặt quá dài hoặc quá rộng

Đây thực sự là một tính năng có thể được chia thành hai tính năng, nhưng nhìn chung tất cả các cô gái có khuôn mặt quá dài hoặc quá rộng thường để tóc ngắn không hợp và trông rất lỗi thời.

Diễn viên Thư Kỳ sở hữu gương mặt dài
Diễn viên Thư Kỳ sở hữu gương mặt dài

4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này4– Khuôn mặt dài thường là có phần trán dài, cằm dài nên khiến toàn bộ khuôn mặt trông dài hơn, vì vậy khi cắt tóc ngắn, những khuyết điểm như vậy sẽ bị lộ ra. Đặc biệt với những người có trán dài hơn bình thường, sau khi cắt tóc ngắn, bạn sẽ thấy cằm của mình trông đặc biệt ngắn, đó là một vấn đề tỷ lệ không hợp lý của khuôn mặt. 4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này5– Một điểm khác là khuôn mặt quá rộng, hình dạng khuôn mặt sẽ rộng và to không phù hợp với tóc ngắn, bởi nếu cắt tóc ngắn sẽ nhấn mạnh cho gương mặt thêm sắc lẹm và mang đến cảm xúc thiếu sự hiền hòa. 4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này6Cô gái có khuôn mặt rộng đừng nên để tóc ngắn, bởi vì toàn bộ khuôn mặt là tương đối lớn và béo, khi để kiểu tóc ngắn sẽ càng khiến người khác tập trung chú ý hơn vào khuôn mặt của bạn. 4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này7Một điều khác mà nhiều cô gái cũng rất dễ bỏ qua là xương gò má tương đối cao. Khi gò má cao mà cắt tóc ngắn sẽ làm cho khuôn mặt của bạn lớn hơn và càng to tròn hơn. 4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này82. Các đặc điểm trên khuôn mặt không hài hòa ba chiều

Nếu các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn không tinh tế và hài hòa ba chiều, thì bạn nên xem xét trước khi cắt tóc ngắn, bởi vì sau khi cắt tóc, các đặc điểm tổng thể trên khuôn mặt sẽ trông phải hài hòa. Còn nếu bạn có một chiếc mũi to hoặc các đặc điểm nào đó trên khuôn mặt không được hòa hợp tổng thể thì hãy dừng lại việc cắt tóc ngắn.

Bạn có thể chọn cách trang điểm để tạo cho gương mặt có chiều sâu hơn, tinh tế và hài hòa hơn
Bạn có thể chọn cách trang điểm để tạo cho gương mặt có chiều sâu hơn, tinh tế và hài hòa hơn

4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này10 4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này11

3. Đường nét khuôn mặt quá tròn

Đường nét trên khuôn mặt quá tròn cũng không thích hợp cắt tóc ngắn. Bởi nếu để tóc ngắn trông bạn sẽ càng giống như một cái bánh bao. Ví dụ khuôn mặt của Lâm Y Thần dù không giống như em bé mập, nhưng vẫn là gương mặt tròn có đường nét tròn.

4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này12

Lý do là khuôn mặt tròn xương tương đối nhỏ, cùng với lớp thịt béo đầy đặn, khiến cho toàn bộ khuôn mặt không đủ góc cạnh ba chiều, do đó sẽ không phù hợp để cắt tóc ngắn.

Nhiều cô gái cho rằng một số kiểu tóc ngắn mà các ngôi sao để thực sự rất đẹp. Trên thực tế, những đặc điểm được đề cập ở trên hoàn toàn có thể sửa được nếu bạn có một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Ví dụ, khuôn mặt của Lâm Y Thần là khuôn mặt lớn không phù hợp để cắt tóc ngắn, nhưng cô ấy vẫn để tóc ngắn và thiết kế khéo léo để phù hợp cho khuôn mặt.

4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này13Không thích hợp cắt ngắn nhưng ngôi sao Triệu Lệ Dĩnh – người sở hữu khuôn mặt tròn điển hình vẫn để tóc ngắn rất cá tính. 4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này14Chỉ cần một stylist chuyên nghiệp bạn vẫn có thể để tóc ngắn theo phong cách và thiết kế riêng hài hòa với gương mặt của mình. 4.Những người không phù hợp với tóc ngắn thường có 3 đặc điểm chung này15Theo Vivian (ngoisao.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN