Á hậu Kim Duyên tiết lộ bí quyết dưỡng tóc

Trong bộ ảnh mới công bố, Á hậu Kim Duyên gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trong tạo hình tóc ngắn. Cô bật mí đã phải mất nhiều ngày mới dứt khoát quyết định “xuống tóc”.

A-hau-Kim-Duyen-51Trước đó, Kim Duyên vốn gắn liền với hình ảnh tóc dài, được nuôi từ năm 10 tuổi đến giờ. Mái tóc dài là niềm tự hào không chỉ của riêng cô mà còn là của ba mẹ.

A hau Kim Duyen toc ngan5Người đẹp cảm thấy lo lắng không biết khi để tóc ngắn sẽ trông thế nào? Và đó là lý do êkip quyết định thuyết phục Kim Duyên thử đội tóc giả ngắn để thay đổi bản thân.

A hau Kim Duyen toc ngan11“Duyên đang trong giai đoạn giảm cân nên cũng hơi lo lắng khi lên ảnh tóc ngắn sẽ không đẹp. Nhưng thôi, Duyên nghĩ cũng đến lúc mình phải thay đổi và trưởng thành hơn”, Á hậu Kim Duyên tâm sự. Dù chỉ là tóc giả nhưng người đẹp suýt khóc vì “trông mình lạ quá”.

A hau Kim Duyen toc ngan2Sau đó, Kim Duyên nhanh chóng làm quen với hình ảnh mới và liên tục tạo dáng, cho ra đời những shoot ảnh thần thái cá tính.

A hau Kim Duyen toc ngan9

A hau Kim Duyen toc ngan10Người đẹp kết hợp son môi đỏ và kẻ mắt đen để thu hút khán giả bằng biểu cảm sắc sảo của mình. Người đẹp không quên khoe đôi chân dài gợi cảm qua thiết kế cắt xẻ táo bạo.

A hau Kim Duyen toc ngan3Nói về kỷ niệm với mái tóc dài, Á hậu Kim Duyên tiết lộ: “Từ khi nuôi tóc dài, Duyên không uốn hay duỗi gì cả, để tóc tự nhiên. Thỉnh thoảng nếu đi sự kiện hay cần làm đẹp thì Duyên thử làm nhẹ một chút thôi. Đặc biệt Duyên ít khi dùng lược chải tóc mà chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ là tóc đã vào nếp”. Cô thường dưỡng tóc bằng cách dùng các hương liệu tự nhiên, như bồ kết.

A hau Kim Duyen toc ngan6Sau khi giảm 4 kg trong 1 tháng, Kim Duyên vẫn tiếp tục hành trình giảm cân, bên cạnh các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Photo: Nguyễn Du

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN