Beauty Master 2018 kết thúc thành công vang dội

Sau 1 tháng kể từ ngày phát động, cuộc thi Beauty Master 2018 đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp.

Beauty Master 13

BTC cuộc thi xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, các thí sinh khắp cả nước tham gia dự thi. Đặc biệt, BTC cuộc thi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình và kịp thời của các chuyên gia, hội đồng thành viên Ban giám khảo, Ban cố vấn và các diễn đàn làm đẹp cùng với các group, page, các mạng xã hội đã tạo điều kiện quảng bá cuộc thi đến nhiều người.

Beauty Master 3

Sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các quý vị đã làm nên sự thành công của cuộc thi trên nhiều phương diện.

Beauty Master 7

Cuộc thi không chỉ thu hút được số lượng lớn các bạn thí sinh tham gia mà còn lan tỏa đến nhiều vùng miền của đất nước, từ Bắc vào Nam.

Beauty Master 4

Cuộc thi không chỉ hấp dẫn với chính các bạn đang học và dạy trong lĩnh vực làm đẹp, như bạn Đ.T.T – Master Phun xăm thẩm mỹ – người giành giải Khuyến khích chia sẻ: “Em mong là sẽ có nhiều cuộc thi như thế hơn. Cuộc thi thật ý nghĩa” mà còn khơi dậy sự đam mê cái đẹp của các bạn làm việc ở lĩnh vực khác. Như chuyên gia P.N.H, bộ môn make up, người giành giải của cuộc thi đã chia sẻ: “Cuộc thi cho tôi cơ hội thể hiện tình yêu với cái đẹp của mình”.

Beauty Master 8

Sự thành công của cuộc thi còn thể hiện ở cách thức chấm thi, sử dụng chip điện tử để mã hóa bài thi của thí sinh – điều mà chưa một cuộc thi làm đẹp nào đầu tư áp dụng.

Beauty Master 10

Sự thành công của Beauty Master 2018 chắc chắn sẽ không có được nếu không có những tấm lòng cao đẹp của các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ. Xin chân thành cảm ơn Anh Hứa Phú Doãn – Phó Chủ Tịch Hội Y Tế, Trịnh Phương Spa… Một lần nữa, BTC chúng tôi trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các quý vị cho cuộc thi nói riêng, cho phong trào yêu nghệ thuật làm đẹp vào dạy học và học tập sáng tạo nói chung. Sự ủng hộ của các quý vị không chỉ tạo ra một giải thưởng hấp dẫn mà đã tạo ra một sự trải nghiệm mới mẻ, tạo nên sự khác biệt cho cuộc thi.

Beauty Master 12

BTC xin trân trọng cảm ơn các thành viên trong BGK, những người hết lòng vì cuộc thi, vì phong trào nghệ thuật làm đẹp sáng tạo. Với sự nhiệt tình hết mình, khách quan, công bằng, vô tư, Hội đồng BGK đã góp phần tạo ra một mô hình “thi-cử” mới mẻ. Một cuộc thi mà ở đó mọi người không chỉ thể hiện kiến thức, kĩ năng, tư duy mà còn được thể hiện niềm đam mê sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi con người.

BEAUTY MASTER 1

Cuối cùng, do lần đầu tiên tổ chức hơn nữa lại là tổ chức một cuộc thi hoàn toàn mới mẻ, chắc chắn không tránh khỏi nhiều thiếu sót. BTC cuộc thi rất mong nhận được sự cảm thông và ý kiến đóng góp của các bạn và quý vị để những lần tổ chức sau được tốt hơn.

Sau đây là những hình ảnh tại sự kiện vừa qua:

Beauty Master 2 Beauty Master 6 Beauty Master 9 Beauty Master 15 Beauty Master 14 Beauty Master 11 Beauty Master 13

Ngày 18/8 tới đây, BTC Beauty Master 2018 sẽ đồng hành cùng các thí sinh và học viên lên đường sang xứ sở kim chi Seoul – Hàn Quốc để tham gia một lớp tu nghiệp ngắn hạn tại một trong những bệnh viện thuộc Top đầu tại Hàn Quốc.

Chi tiết khóa học liên hệ:
Khu vực Phía Nam: Ms Michelle Trần – 0903 765 577
Khu vực Phía Bắc: Ms Kim Anh – 0961 652 882 hoặc
Ms Ngọc Diệp – 0913 363 883.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN