Nữ doanh nhân 9x từ bỏ việc làm trong mơ để đến với ngành làm đẹp

Là Thạc sĩ Kinh Tế, tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân với tấm bằng loại ưu, Lê Thủy Nguyên được nhiều công ty lớn chào đón với những hứa hẹn hấp dẫn cùng mức thu nhập khủng. Tuy nhiên, với niềm đam mê ngành làm đẹp, Thủy Nguyên đã quyết định từ bỏ cơ hội việc làm nhiều người mơ ước để “rẽ ngang” theo đuổi ngành làm đẹp.

g1Nữ doanh nhân Lê Thủy Nguyên đầy tài năng, xinh đẹp

Lê Thủy Nguyên – nữ CEO xinh đẹp, tài năng của hệ thống chăm sóc sắc đẹp D’Beauty đã chọn cho mình một con đường đi đầy thử thách như vậy với niềm đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực làm đẹp. Thủy Nguyên luôn nỗ lực học hỏi, tìm hiểu kiến thức ngành thẩm mỹ, đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da. Không ngần ngại vào Nam, ra Bắc để tham dự các buổi chia sẻ chuyên sâu về ngành làm đẹp, với tư duy nhanh nhạy, khiếu thẩm mỹ, cô đã giúp cải tiến nhiều phương pháp làm đẹp, phun xăm và chăm sóc da chuyên sâu và dựa trên nguyên lý về da và bản chất của ngành.

Và sau 3 năm học hỏi, tích lũy thêm cho mình bề dày kinh nghiệm, Thủy Nguyên đã mở chuỗi hệ thống làm đẹp Spa D’Beauty ở khu vực Học viện Nông nghiệp Hà Nội và KĐT Ecopark nhanh chóng khẳng định vị thế, uy tín của mình trong cộng đồng ngành làm đẹp.

g2CEO Thủy Nguyên luôn tin tưởng sự lựa chọn theo đuổi đam mê nghề làm đẹp của mình

Nói về sự lựa chọn của mình, Thủy Nguyên chia sẻ: “Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi giấc mơ. Hãy dám vượt qua các rào chắn để tìm con đường của riêng mình. Đó chính là tâm niệm, là động lực để mình vượt qua được những rào cản của bản thân, gia đình để quyết tâm theo đuổi đam mê trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Mình luôn muốn lan tỏa niềm đam mê làm đẹp đến chị em phụ nữ, để họ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn. Đó cũng là lý do mình chọn tên D’Beauty”.

D’Beauty trở thành thương hiệu uy tín, là nơi mà hàng ngàn chị em đã “chọn mặt gửi vàng” để thay đổi bản thân trở nên xinh đẹp, biết cách tận hưởng, chăm sóc bản thân hơn. D’Beauty với những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đem lại sự hài lòng bởi tay nghề chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo từ khi đặt lịch đến tư vấn sau khi sử dụng dịch vụ.

Xuất phát từ tình yêu cái đẹp, lòng yêu nghề và hơn hết là muốn lan tỏa cái đẹp đến với cộng đồng để mỗi khách hàng đến với D’Beauty sẽ ngày một đẹp hơn, rạng rỡ, tự tin hơn để hạnh phúc hơn. Thủy Nguyên đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu.

Và luôn nỗ lực, đặt ra thử thách cho bản thân, Thủy Nguyên cùng nhiều chuyên gia ngành da, phun xăm đã tìm ra cách xóa, sửa xăm lỗi không đau chỉ sau 2 liệu trình. Điều này đã giúp nhiều chị em phụ nữ là nạn nhân của những Spa kém chất lượng tìm thấy cơ hội được “làm đẹp lại”. Niềm vui, hạnh phúc của khách hàng cũng chính là động lực để Thủy Nguyên càng nỗ lực hơn nữa để nhiều phụ nữ được hưởng “quyền làm đẹp, tận hưởng hạnh phúc”.

g3Khách hàng tận hưởng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại D’Beauty

Thủy Nguyên chia sẻ: “Năm 2021, D’Beauty tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại các vị trí đắc địa tại trung tâm thủ đô và sắp tới là TP HCM, trong đó địa chỉ 220 Khâm Thiên mới khai trương sẽ là điểm nhấn không chỉ là cơ sở chính mà còn là nơi chị em ngành phun xăm thẩm mỹ và những người yêu thích ngành có thể đến giao lưu và học tập kinh nghiệm.”

Với những thành công đang có, Thủy Nguyên hoàn toàn có thể tự hào về con đường mà mình đã lựa chọn. Bởi Thủy Nguyên và D’Beauty đã góp phần đem lại nhiều cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chất lượng để yêu bản thân hơn, rạng rỡ, xinh đẹp hơn để hạnh phúc hơn. Đồng thời, Thủy Nguyên cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ để các bạn tự tin theo đuổi đam mê của mình.

D’Beauty – Gửi trao niềm tin làm đẹp

g4Hotline: 0847777722
Website: https://www.dbeauty.com.vn
Facebook: fb.com/dbeautyhn

Keva

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN