ChiVee – Viện thẩm mỹ uy tín trong ngành phun xăm hiện đại

Viện thẩm mỹ ChiVee luôn cập nhật các xu hướng phun xăm mắt, mày, môi mới và trang bị cơ sở vật chất hiện đại để chiều lòng các chị em yêu thích phun xăm thẩm mỹ.

Có thể nói đây là thời điểm những công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn bùng nổ. Càng ngày, mọi người càng yêu thích các phương pháp làm đẹp an toàn và nhanh chóng. Hiểu được nhu cầu này, viện thẩm mỹ ChiVee đã ra đời với kỳ vọng mang dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đến với khách hàng muốn thay đổi diện mạo gương mặt đẹp hơn, khắc phục những khuyết điểm của mắt, mày, môi bằng những phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Dù “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều trung tâm làm đẹp tại TP.HCM nhưng viện thẩm mỹ ChiVee lại sớm quy tụ được lượng khách quen, đặc biệt là chị em có nhu cầu phun xăm. Bà Trần Kim Chi, người sáng lập hệ thống thẩm mỹ viện này cho biết, chiến lược mà ChiVee áp dụng là tập trung làm tốt chuyên ngành phun xăm, đưa chúng tới gần hơn với khách hàng.

CHỦ VIỆN THẨM MỸ - BÀ TRẦN KIM CHI“Tôi muốn dồn công sức làm tốt từng việc một, bước qua giai đoạn làm quen và có chỗ đứng trên thị trường, chúng tôi sẽ phát triển hệ thống ở những mảng khác. Nhưng dù lựa chọn lĩnh vực nào, chúng tôi đều hướng đến lợi ích và sự đảm bảo cho khách hàng”, CEO Trần Kim Chi chia sẻ.

Kết quả phun môi của khách hàng tại ChiVee.
Kết quả phun môi của khách hàng tại ChiVee.

Ngay từ những ngày đầu, ChiVee đã gây ấn tượng bởi công nghệ phun xăm hiện đại. Quá trình làm đẹp tỉ mỉ, không sưng, không đau, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau đó là cảm nhận chung của nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Đại diện viện thẩm mỹ ChiVee cho biết nơi đây trang bị máy móc đạt tiêu chuẩn và kiểm định rõ ràng. Các nguyên liệu tuân thủ nguyên tắc an toàn và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

Kỹ thuật Microblading tạo nên đôi lông mày cuốn hút.
Kỹ thuật Microblading tạo nên đôi lông mày cuốn hút.

Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ ChiVee còn có không gian thiết kế khá sang trọng và cao cấp. Nội thất các phòng được đầu tư và sắp xếp tỉ mỉ, mang cảm giác cao cấp và chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn viên nhẹ nhàng, thân thiện, kỹ thuật viên cẩn thận, tay nghề chuyên môn cao cũng giúp khách hàng thêm yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Nhiều khách nước ngoài cũng chọn ChiVee để gứi gắm nhan sắc.
Nhiều khách nước ngoài cũng chọn ChiVee để gứi gắm nhan sắc.

Khách hàng của ChiVee còn được chuyên viên kỹ thuật thực hiện kiểm tra, cung cấp thông tin cần lưu ý ngay sau quá trình thực hiện dịch vụ. Với sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt, thì bí quyết để Viện thẩm mỹ ChiVee giữ chân được các khách hàng cũ, thu hút và nhận được sự tin yêu của khách hàng mới, đó là cái tâm làm nghề của người đứng đầu, là sự chân thành, chia sẻ và chu đáo của đội ngũ nhân viên. Vì vậy, dẫu thị trường làm có xuất hiện nhiều thương hiệu mới, thì viện thẩm mỹ ChiVee vẫn sẽ là một trong những tên tuổi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN