Master Nguyễn Quang Hiển: “Tôi không mơ mộng về thành công. Tôi làm việc để tạo nên nó”

Nổi tiếng trong giới làm đẹp phun xăm thẩm mỹ, Master Nguyễn Quang Hiển là cái tên quen thuộc được nhiều bạn trẻ biết tới. Bằng sự nỗ lực và quyết tâm, anh đã gây dựng nên học viện Huỳnh Hiển Beauty Academy nổi tiếng như ngày hôm nay.

n1Master Nguyễn Quang Hiển – chàng trai đi lên từ sự nỗ lực muốn làm đẹp cho các chị em

Master Nguyễn Quang Hiển từng nói: “Tôi không mơ mộng về thành công – Tôi làm việc để tạo nên nó”. Chính câu nói này đã truyền động lực để anh cố gắng và nỗ lực vươn lên. Từ một nhân viên phun xăm chân mày tự do, Master Nguyễn Quang Hiển đã từng bước sáng tạo và xây dựng nên sự nghiệp dành cho riêng mình.

Để có được như ngày hôm nay là bao nhiêu mồ hôi, công sức mà anh đã phải bỏ ra. Anh không dám mơ mộng về thành công bởi anh biết chỉ có cố gắng nỗ lực làm việc và trau dồi kiến thức thì mới có thể tạo ra được thành quả.

Kể lại quá trình làm nghề, Master Nguyễn Quang Hiển có tâm sự: “Có lẽ làm đẹp đã trở thành niềm đam mê ăn sâu vào máu của mình nên Hiển đã không quản ngày đêm để mày mò và tìm kiếm các kiến thức mới về ngành này. Hiển muốn xóa tan định kiến về ngành phun xăm truyền thống và để mọi người có thể thấy rằng phun xăm cũng là một nghề làm đẹp có thể giúp cho bản thân Hiển cũng như rất nhiều anh chị em trong nghề có thể sống tốt và thành công trên con đường mà mình đã chọn”.

n2Phun xăm làm đẹp đã trở thành niềm đam mê mãnh liệt của Nguyễn Quang Hiển

Master Nguyễn Quang Hiển luôn khao khát mang tới cho các chị em một cặp chân mày đẹp và hài hòa để giúp gương mặt trở nên tự nhiên và tỏa sáng nhất. Chính điều này đã thôi thúc anh không ngừng học tập và phát triển nghề phun xăm. Anh đã từng bước tiếp cận với các kỹ thuật phun xăm hiện đại và tiên tiến để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

Bằng sự sáng tạo và tư duy nhạy bén của mình, chỉ sau chưa đầy 2 năm, Master Nguyễn Quang Hiển đã gặt hái được những trái ngọt đầu tiên trong đời. Anh đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ về làm đẹp như giải quán quân Hairstroke người thật Thiên Kim Award 2020. Đó chính là thành quả mà sau bao nỗ lực và vất vả, Master Nguyễn Quang Hiển đã đạt được.

n3Bằng sự nỗ lực của mình, Master Nguyễn Quang Hiển đã đạt được rất nhiều thành công trong nghề

Điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc và tự hào nhất khi đến với nghề phun xăm thẩm mỹ đó chính là những nụ cười hài lòng của các khách hàng. Họ đã truyền thêm cho anh động lực để gây dựng và phát triển Huỳnh Hiển Beauty Academy ngày một thành công hơn nữa.

Ngày mới chân ướt chân ráo vào nghề, Master Nguyễn Quang Hiển đã phải chịu rất nhiều áp lực và khó khăn. Có những đêm anh phải thức trắng học nghề, tay thì nhức mỏi và lưng thì đau nhưng anh vẫn luôn tự động viên mình cố gắng và kiên trì theo đuổi nghề đến cùng. Anh muốn biến niềm đam mê làm đẹp của bản thân thành nghề có thể thay đổi và phát triển cuộc sống của chính mình.

n4Cơ sở làm đẹp do Master Nguyễn Quang Hiển làm chủ đã trở thành điểm đến tin cậy của các chị em trong việc làm đẹp

Cho tới ngày nay, cơ sở làm đẹp Huỳnh Hiển Beauty Academy của Master Nguyễn Quang Hiển đã được rất nhiều chị em biết tới và tin tưởng, chọn lựa. Nơi đây đã trở thành địa chỉ tin cậy để các chị em có thể tự tin cải tạo và chăm sóc đôi chân mày của mình thêm đẹp và tự nhiên hơn.

n5Nỗ lực và chăm chỉ làm việc đã mang tới cho Master Nguyễn Quang Hiển những thành công trong cuộc sống

Do đó, chỉ cần bạn có khát khao, có đam mê và nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Hãy cứ tin vào những điều mà mình cố gắng để phát triển và thành công như chính những gì Master Nguyễn Quang Hiển đã từng làm. Chúc bạn luôn thành công với những dự định và mong muốn của bản thân.

Thế Đông

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN