Vũ Thu Phương bật khóc khi nói về biến cố lớn trong cuộc đời

Sau thành công của tập 1, Phụ nữ quyền năng tiếp tục chinh phục khán giả bằng câu chuyện đến từ 2 nữ khách mời xinh đẹp: Á khôi thể thao Băng Châu và Siêu mẫu – Nhà thiết kế Vũ Thu Phương. Với chủ đề Duyên nghiệp, Phụ nữ quyền năng đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

IMG_1659

Á hậu Băng Châu lộng lẫy tại sự kiện.

Duyên nghiệp – câu chuyện không bao giờ đi đến hồi kết trong cuộc sống con người bởi bất cứ ai khi đến với điều gì, gắn bó với công việc gì đều đã được định sẵn bởi một chữ duyên. Đã bao giờ bạn tự hỏi, vì sao bạn lại gặp người ấy mà không phải người khác, lại chọn con đường ấy dù trước mặt là biết bao ngã rẽ khác nhau, chẳng phải tất cả đều đã được ấn định từ trước rồi hay sao. Tuy nhiên, chữ duyên đến với mỗi người lại theo một cách khác nhau, có người là con đường đã lựa chọn từ khi thơ ấu, có người lại nối bước theo sự sắp đặt của cha mẹ hay có người lại tình cờ gặp phải một ai đó, để rồi cả cuộc đời phía sau bỗng chỗ rẽ ngang,… Giữa hàng nghìn, hàng vạn câu chuyện về duyên nghiệp như vậy, những chia sẻ đến từ Á khôi thể thao Băng Châu và Siêu mẫu – nhà thiết kế Vũ Thu Phương vẫn gây đượng không ít đồng cảm và hứng thú từ phía khán giả.

IMG_1667

Vũ Thu Phương.

Nói một cách khách quan, Băng Châu và Thu Phương đến với con đường nghệ thuật đều là một bước rẽ ngang của cuộc đời, chắc hẳn khi còn thơ bé Băng Châu sẽ chẳng bao giờ dám nghĩ lớn lên bản thân sẽ trở thành một á khôi, một biểu tượng nhan sắc của con gái Việt và có lẽ Thu Phương cũng chưa từng mơ một ngày bản thân sẽ thành siêu mẫu, sẽ làm diễn viên và hơn hết là một nhà thiết kế uy tín trong làng thời trang. Cả hai người phụ nữ này đều được định mệnh run rủi, gặp những người đàn anh, đàn chị trong nghề, được dẫn dắt từng bước một để có thể chạm tay vào mối duyên nghiệp của đời mình.

IMG_1647

Bộ ba Mai Thu Huyền, á Hậu Băng Châu, Vũ Thu Phương hội ngộ.

Bên cạnh những tâm sự hết sức chân thành về câu chuyện ngày đầu tiên đến với nghề, Băng Châu và Thu Phương còn chia sẻ những góc khuất, những khó khăn của những bước chân thuở ban đầu chập chững trên còn đường làm nghề, nghi kỵ có, thử thách có và thị phi cũng chẳng kém phần. Quả thật, đúng là phải là cái duyên, cái số, là định mệnh đã sắp đặt nên dù có nhiều thăng trầm, biến cố, hai người phụ nữ ấy vẫn có thể kiên định đi đến cuối con đường.

IMG_1681

IMG_1687IMG_1699

Chương trình “Phụ nữ quyền năng” lần đầu khai thác về những câu chuyện tự kể của các nữ nghệ sỹ thành công trên thương trường cũng như những nữ doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau với những thú vị về hỉ, nộ, ái, ố của các khách mời qua ba chuyên mục: Chuyện Nghề, Chuyện Đời và Chuyện Tài thể hiện các năng khiếu nghệ thuật xuyên suốt 30 phút của chương trình, trong đó, nhân vật chính là tâm điểm của chương trình, người dẫn chỉ đứng ở vai trò lắng nghe, chia sẻ và gợi mở để dẫn dắt vào phần chia sẻ của nhân vật.

Không chỉ xoay quanh câu chuyện về nghề mà Phụ nữ quyền năng còn đi sâu khai thác câu chuyện về đời tư cá nhân các nhân vật. Băng Châu và Thu Phương đã đem lại những giây phút đầy lắng đọng cho chương trình khi nhắc đến cha mẹ và gia đình. Quả thật, trên con đường thành công của mỗi người, không thể thiếu đi bóng hình của những người thân yêu nhất, và Phụ nữ quyền năng đã trở thành một cơ hội để các nhân vật có thể trải lòng, để cảm ơn và xin lỗi tới những người quý giá trong cuộc đời họ.

IMG_1712

Chương trình phát sóng 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTVC Phụ nữ và phát lại vào lúc 18h30 thứ hai hàng tuần trên kênh HTVC Thuần Việt.

IMG_1727

Chương trình do Công ty Tincom Media sản xuất với sự tài trợ của thương hiệu đồng hồ Henry London đến từ Anh Quốc do công ty Thời gian là vàng phân phối, bên cạnh đó là sự đồng hành của các đơn vị Trường Sơn Media, Bizco, Connecting Plus, Vân Ly, Len Nguyễn Media; hỗ trợ địa điểm Công ty CP Tập đoàn Khải Vy – Chi nhánh Crystal Palace, hỗ trợ trang phục Phoenix_V và Angelina. Đặc biệt, “Phụ nữ quyền năng”còn được nhiều cơ quan truyền thông bảo trợ thông tin như: thegioivanhoa.vn, phunungaynay.vn, startalk.vn, vanhoadoanhnhan.vn , nguoinoitieng.net.vn , Tạp chí Kết nối doanh nhân và Tạp chí Văn hóa Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Ngôi Sao Doanh Nhân…

Photo: Đông Đỗ

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN