Triệu phú Tuyên Huyên sống giản dị

Ở tuổi 49 và sở hữu hơn 5 triệu USD, nữ diễn viên Hong Kong mua sắm đồ bình dân, xài một vài chiếc túi quen thuộc thay vì chọn lựa hàng hiệu đắt đỏ. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, Tuyên Huyên có một cuộc sống bình dị, thoải mái. Không giống như nhiều ngôi sao chi tiêu phóng túng, Tuyên Huyên ăn mặc đơn giản, một chiếc túi yêu thích có thể dùng đi dùng lại suốt nhiều tháng. Cô cũng thường mặc lại đồ cũ, thậm chí còn mang áo hỏng ra tiệm sửa, thay vì mua chiếc khác.

g1Tuyên Huyên, gương mặt vàng một thời của màn ảnh TVB.

Nhiều năm gia nhập làng giải trí, “dắt lưng” được một khoản tiền nhưng Tuyên Huyên không đầu tư cổ phiếu như nhiều ngôi sao khác vì e ngại rủi ro. Nữ diễn viên gạo cội chỉ mua nhà cho thuê. Lần đầu tiên, Tuyên Huyên mua nhà là năm 2011, sau đó 2013 và cô hiện có hai ngôi nhà giá khoảng 16,7 triệu HKD và 13,2 triệu HKD, giá ước tính 40 triệu HKD (hơn 5 triệu USD).

g2Tuyên Huyên dùng đi dùng lại một chiếc túi.

Tuyên Huyên khởi nghiệp với vai trò diễn viên TVB vào năm 1991 và rất được khán giả yêu thích, từng đóng nhiều phim như Cỗ máy thời gian, Binh đoàn phái yếu, Sứ đồ hành giả 2… Tuy nhiên, khoảng năm 2015, sự nghiệp của cô xuống đáy, gần như không có vai thích hợp, phần lớn thời gian ở nhà, thu nhập bấp bênh. Trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp, Tuyên Huyên nói có giai đoạn cô không có nhiều cơ hội đóng phim, bạn bè còn khuyên cô nên nghỉ hưu non. Tuy nhiên, thay vì chấp nhận việc đã đi qua thời đỉnh cao, nữ diễn viên cố gắng tập luyện, tìm kiếm vai diễn phù hợp. Dần dần, tên tuổi cô hot trở lại trong showbiz, nhất là sau khi cô ký hợp đồng với công ty quản lý của tài tử Cổ Thiên Lạc (năm 2017). Đi qua những thời điểm khó khăn trong cuộc đời nên Tuyên Huyên hiện luôn giữ cho mình cuộc sống bình dị, tiết kiệm.

g3Tuyên Huyên một thời rất béo, nhưng hiện tại đã thon thả trở lại nhờ ăn uống, tập luyện.

Theo Nguyễn Hương (ngoisao.net)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN