Tử vi tuần mới (3/8 – 9/8/2020) của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 3/8-9/8/2020 của 12 con giáp dự báo về tình duyên, công việc, tài chính… 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới cho biết, tài chính của Tý tuần này lúc lên lúc xuống. Bạn hãy hạn chế tiêu xài hoang phí trong tuần này.

Dự báo tử vi tuần mới cũng nhắc nhở tuổi Tý chú ý chuyện tình cảm. Bạn và người ấy bắt đầu nảy sinh các mâu thuẫn trong quan điểm sống. Cẩn thận thi phi từ miệng mà ra, hãy trình bày mạch lạc rõ ràng, tránh rước họa vào thân.

Bạn cần phải biết cách bình tĩnh, đừng vì nóng giận mà làm ảnh hưởng bản thân nhé. Trông công việc cũng phải đề phòng những kẻ cơ hội đang lợi dụng lòng tốt của bạn.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 3/8-9/8/2020 dự báo là một tuần khởi sắc với những nhiệm vụ mới, công việc mới khiến Sửu vô cùng phấn khởi. Sự chăm chỉ của bạn khiến cho đồng nghiệp ngưỡng mộ và cấp trên khen ngợi. Bạn có cơ hội thăng tiến cao vì vậy hãy nỗ lực chứng tỏ bản thân. Chuyện tình cảm vui vẻ, hạnh phúc. Bạn đang sống trong những tháng ngày thăng hoa của tình yêu, không ai có thể chia cắt hai bạn vào lúc này.

Sức khỏe ổn định, tuy nhiên đang trong mùa dịch bệnh nên bạn cần hạn chế đi chơi nơi đông người.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 3/8 – 9/8/2020 của tuổi Dần cho biết, tuần này, công việc xuôi chèo mát mái tuy nhiên các mối quan hệ với đồng nghiệp khiến cho tuổi Dần mệt mỏi. Một vài thị phi kéo bạn vào những rắc rối, hãy cố gắng giải quyết thật nhanh, tránh để lâu ngày mà to chuyện.

Cũng vì chuyện này mà công việc tuần mới có chút ảnh hưởng. Bạn nên chú ý tránh để việc tư ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Tình duyên đang đi đúng hướng, chúc mừng vì bạn đã tìm thấy một nửa phù hợp với mình.

Tuổi Mão

b2Tử vi tuần mới từ ngày 3/8-9/8/2020 của tuổi Mão tuần này cẩn thận tránh tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng đến công việc quan trọng. Việc gì bỏ qua được bạn nên bỏ qua, không nên phí phạm thời gian để đôi co hay tranh cãi với người khác.

Tình hình tài chính ổn định, hanh thông, bạn có thể mua một món quà nhỏ ý nghĩa tặng cho người ấy. Tình cảm không phải lúc này cũng êm xuôi ngọt ngào, song hai bạn đều đủ tin tưởng để nắm tay nhau vượt qua.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ ngày 3/8-9/8/2020 của tuổi Thìn dự báo, đường tài lộc của bạn cũng tràn ngập nguy cơ khi bị Kiếp Tài ngáng trở. Bạn nỗ lực rất nhiều những tiền vẫn khó mà chảy vào túi, đã thế còn xảy ra nhiều việc khiến những chú Rồng cứ liên tục phải “xì” tiền ra. Đặc biệt, thời điểm giữa tuần bạn nên thận trọng nếu có ai đó mời mọc đầu tư hay kinh doanh. Đừng vội tin vào những lời hứa hẹn lộc lá báu bở kẻo trắng tay vì niềm tin mù quáng của bản thân.

Tử vi tuần mới dự báo về đường tình cảm, người độc thân có thể được người quen giới thiệu để tìm được đối tượng phù hợp. Dù vốn không thích việc mai mối như vậy nhưng bản mệnh cũng muốn thử một chút vận may xem liệu có nên duyên bất ngờ với người kia trong lần này hay không. Bạn đã bắt đầu chán cuộc sống cô đơn lẻ bóng rồi.

Tuổi Tị

Đầu tuần công việc có nhiều khó khăn, bản mệnh lại không đủ tự tin để giải quyết. Phải chờ tới cuối tuần, khi có quý nhân trợ vận, Thiên Ấn cát thần chỉ lối dẫn đường thì tuổi Tị mới nhìn ra vấn đề và dám xuống tay để “xoay chuyển càn khôn”. Dù làm việc gì bạn cũng không được bỏ qua những nguy cơ tiềm ẩn, nên nhớ “dục tốc bất đạt”, bạn càng nóng vội thì càng dễ xảy ra sai sót. Cẩn thận trước khi tiến hành sẽ không bao giờ là thừa thãi và nó sẽ giúp bạn tránh được tối đa các rủi ro không đáng có. Sự xuất hiện của hung tinh Thiên Cẩu còn mang theo cả họa thị phi, tranh chấp.

Người tuổi Tị trong tuần này không có nhiều biến chuyển trong chuyện tình cảm. Dù đôi bên gia đình thúc giục nhưng bạn cảm thấy tình cảm chưa đủ chín muồi, vẫn kiên quyết tiếp tục kéo dài thời gian tìm hiểu. Dù sao thì nếu cả hai yêu thương nhau chân thành thì cũng sẽ chẳng lo điều này làm ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ

Ấn Quan hợp mệnh ở cuối tuần tạo bước đà thăng tiến cho con giáp này khi bạn hiểu rõ năng lực của mình nằm ở đâu và sẵn sàng thể hiện, bất chấp những khó khăn trước mắt. Con giáp này luôn kiên trì và bền bỉ theo đuổi mục tiêu chứ chẳng bỏ cuộc dễ dàng đâu.

Người tuổi Ngọ sẽ được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh trong tuần này nên công việc đang tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên tìm được những hướng đi mới trên con đường sự nghiệp.

Vận trình tình cảm của bạn khá bấp bênh trong tuần này có thể khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi khi cứ hợp rồi tan, tan rồi lại hợp. Giữa hai người dường như không có sợi dây gắn kết bền chặt, cũng chưa thực sự có dự định nghiêm túc về tương lai nên có thể dễ dàng từ bỏ không chút luyến tiếc.

Tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi lên xuống trầm bổng thất thường trong tuần này. Bạn là người có tài nhưng dễ vì thế mà trở nên cao ngạo, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho công sức bỏ ra chẳng thu được thành quả. Có lẽ bao nhiêu chuyện xảy ra khiến bản mệnh chẳng thể nào toàn tâm toàn ý làm việc được. Thậm chí con giáp này có thể sẽ bị cấp trên khiển trách về phong độ sa sút của mình đó. Bạch Hổ Hung tinh xuất hiện mang những điềm báo xui xẻo, có thể gặp họa huyết quang. Thời điểm này, bạn nên chú ý để giữ an toàn cho bản thân và gia đình, hạn chế đi đêm về hôm, cũng tránh tới những nơi hoang vắng. Tiền nong giữ cẩn thận, tránh khoe khoang kẻo kẻ xấu dòm ngó.

Vận trình tình cảm đi xuống là nguyên nhân khiến tâm trạng của người tuổi Mùi khá thất thường trong tuần này. Bạn ngày càng không hiểu được đối phương đang nghĩ gì trong đầu. Dù đã cố gắng hàn gắn rạn nứt nhưng nếu nỗ lực chỉ đến từ một phía thì chẳng có tác dụng gì.

Tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của Tuổi Thân sẽ có chiều hướng đi xuống. Nếu con giáp này không đủ tỉnh táo để xốc lại tinh thần, tập trung vào nhiệm vụ đang làm thì mọi thứ sẽ bị bê trễ, ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung. Hơn nữa, điều này cũng tác động đến việc thăng tiến của bản mệnh trong tương lai. Những khó khăn trong tuần con giáp này sẽ đều được quý nhân là người thân hoặc đồng nghiệp kịp thời tương trợ, chữa cháy.

Chuyện tình cảm cũng như bao cặp đôi khác, qua giai đoạn hạnh phúc, thăng hoa thì con giáp này cũng vướng vào những rắc rối tương tự khi có những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm nảy sinh. Đây là lúc bản mệnh và người ấy hiểu nhau thêm, đừng xem ai đó đối nghịch vì thực tế không ai hoàn toàn giống ai đâu.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng tuần mới của người tuổi Dậu cát khí đang gia tăng, may mắn ghé thăm con giáp này liên tiếp. Nhờ vậy mà bản mệnh cũng giành được nhiều thành công trong công việc, khả năng thăng tiến trong thời gian này rất lớn nên hãy duy trì phong độ để gây ấn tượng với cấp trên. Tuy nhiên, trong công việc, con giáp này sẽ phải hết sức kiềm chế, sự nóng nảy.

Về phương diện tình cảm đôi lúc vẫn có chút mâu thuẫn, quan hệ không mấy vui vẻ do bản mệnh chưa thực sự hiểu và thông cảm cho nửa kia của mình. Nếu tuổi Dậu luôn đặt mình vào thế cao hơn thì rất khó tìm được người phù hợp với mình. Đừng để những tiêu chuẩn hoàn hảo xa rời thực tế mà khiến bản thân lỡ dở nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Tuất 

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất cần lưu ý hơn trong các vấn đề liên quan đến công việc. Nếu con giáp này mất tập trung và lơ lờ thì có thể mắc phải sai lầm. Ngoài ra vẫn có những kẻ luôn chực chờ bản mệnh sơ hở, chỉ cần giảm phong độ một chút là sẽ kéo bạn xuống khỏi vị trí hiện tại. Cũng may trong lúc khó khăn thì con giáp này lại bật lên được tài năng của mình.

Đường tình duyên trong tuần có phần kém sắc hơn, dù bản mệnh muốn trao gửi yêu thương nhưng có vẻ như cách tuổi Tuất đang lựa chọn không thực sự phù hợp, nó có thể khiến đối phương hiểu lầm. Con giáp này đừng lo lắng quá mà hãy giải thích với người ấy, dùng sự chân thành của mình để hóa giải mọi hiểu lầm.

Tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi hung cát đan xen, con giáp này đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy không đến mức thăng hoa rực rỡ nhưng bản mệnh và người ấy đã hóa giải được những bất đồng sau thời gian dài chiến tranh lạnh. Cuối cùng gương vỡ lại lành, người yêu nhau lại trở về với nhau.

Về phương diện công danh sự nghiệp khởi sắc, cấp trên dành nhiều lời khen ngợi cho con giáp này về tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình. Hãy cố gắng duy trì phong độ này nhé và phát triển thêm khả năng tiềm ẩn của bản thân, thành công đang chờ đợi tuổi Hợi ở phía trước.

Đường tài lộc trong tuần không được ổn định cho lắm, tuy người kinh doanh vẫn thu được tiền bạc nhưng không có nghĩa là sẽ giàu nếu không biết tích lũy tiền bạc, đầu tư đúng chỗ và có kế hoạch tài chính cụ thể, sử dụng tiền bạc hợp lý.

* Thông tin mang tính tham khảo.

Theo phunutoday.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN