Phụ nữ thuộc con giáp này không mệnh Phượng Hoàng cũng mệnh Kim Kê

Có những thời điểm con người sinh ra, tinh hoa đất trời hội tụ, mạch khí cát lành hỗ trợ nên cuộc đời nhiều người phụ nữ sung sướng, an nhàn hơn người bình thường.

bTháng năm ghi lại thời điểm sinh ra của mỗi người trong lịch sử thời gian thực sự rất vi diệu. Có những thời điểm sinh ra, tinh hoa đất trời hội tụ, mạch khí cát lành hỗ trợ nên cuộc đời nhiều người phụ nữ sung sướng, an nhàn hơn người thường.

Phụ nữ thuộc mệnh Phượng Hoàng

b1Hình ảnh minh họa phụ nữ mệnh Phượng Hoàng

Tuổi Tý sinh tháng 1

Phụ nữ tuổi Tý sinh vào tháng Dần (Mộc) – khởi đầu của một năm. Tháng Dần tiết trời đang xuân rộ, hoa cỏ đâm chồi nảy lộc, tràn trề sức sống sinh sôi của vạn vật. Tý cũng là con giáp đứng đầu 12 địa chi được nuôi dưỡng sinh khí của tháng Dần rất có lợi cho sức khỏe cũng như tài vận.

Tuổi Mão sinh tháng 4

Tuổi Mão sinh vào tháng Tỵ (Hỏa) được thẩm thấu dưỡng chất của hỏa mới, ấm nóng. Mão thuộc Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa trợ Mộc, hỏa đầu hè tỏa sinh khí cho Mộc của Mão lớn mạnh, khỏe khoắn.

Tuổi Tỵ sinh tháng 6

Tuổi Tỵ sinh vào tháng Mùi (Thổ) thuận lợi Tỵ (Hỏa) sinh Thổ giúp Hỏa trong Tỵ không bị nóng gay gắt, mà được ôn hòa, dưỡng sinh tự nhiên mang lại nhiều phúc khí.

Tuổi Mùi sinh tháng 8

Tuổi Mùi sinh vào tháng Dậu (Kim) được thanh lọc bớt khí thổ. Phụ nữ tuổi Mùi sinh vào tháng nhiều thổ quá sẽ bị thổ vùi, nhất là tháng 6, khiến con người không linh hoạt, khô cứng, không biết nắm bắt thời cơ.

Điểm chung của những người phụ nữ số sinh thuộc mệnh Phượng Hoàng là có nhan sắc đẹp đến mức câu hồn đoạt phách. Vẻ đẹp câu hồn đoạt phách được hiểu là vẻ đẹp đến mức khiến người ta ngắm mãi không thôi, đẹp đến mức nín thở nhưng lại không dám sỗ sàng, dung tục. Đẹp và ma mị, thanh tao mà cao quý, cho nên, mức độ thể hiện ra bên ngoài của mỗi tuổi con giáp sẽ khác nhau.

Phụ nữ tuổi Tý có vẻ đẹp thông minh, cá tính và sắc sảo. Tuổi Mão lại pha thêm chút khéo léo, lạc quan, vui vẻ. Phụ nữ tuổi Tỵ ngoài dung nhan diễm lệ còn mang vẻ mềm mại phong tình. Nữ tuổi Tỵ là vậy, còn nữ tuổi Mùi lại mang dáng vẻ đằm thắm, ôn hòa hơn.

Lộc tài và may mắn đến với những người phụ nữ có mệnh Phượng Hoàng nhiều vô kể. Nếu không sinh ra trong một gia đình trâm anh thế phiệt, phụ nữ mệnh này cũng được gả vào hào môn thế gia.

Những ngày tháng trong cuộc đời họ thong thả, tiêu dao và tự tại. Việc của họ là tận hưởng những ngày đẹp của cuộc đời bên người mình yêu thương mà thôi.

Phụ nữ thuộc mệnh Kim Kê

b2Hình ảnh minh họa phụ nữ mệnh Kim Kê

Tuổi Sửu sinh tháng 4

Phụ nữ tuổi Sửu sinh tháng Tỵ (Hỏa) là được ban nhiều may mắn, phúc lộc. Tháng 12 hàn lạnh, tiết trời sương giá, tuổi Sửu (Thổ) được hỏa khí tháng sinh sưởi ấm, nên không lo một cuộc đời vất vả, đói kém. Ngược lại, Hỏa khí sinh tài cho Thổ khí rất nhiều.

Tuổi Dần sinh tháng 5

Phụ nữ tuổi Dần (Mộc) sinh tháng Ngọ cũng thuận hòa khi Hỏa khí tháng 6 sinh tài cho tuổi Dần (Mộc), nuôi dưỡng cho cuộc đời phụ nữ tuổi Dần đủ đầy may mắn, an bình.

Tuổi Ngọ sinh tháng 9

Phụ nữ tuổi Ngọ (Hỏa) sinh tháng Tuất (Thổ) được trau chuốt thêm vẻ hiền hòa, mềm dịu, cuộc đời ấm no.

Tuổi Thân sinh tháng 11

Nữ tuổi Thân (Kim) sinh tháng Tý (Thủy) được mài giũa, tôi luyện cho con người thêm can trường và nghị lực.

Phụ nữ thuộc mệnh Kim Kê nói chung vốn được trời xanh ưu ái cho bản tính kiên trì và nghị lực vượt lên cuộc sống. Những người phụ nữ có mệnh Kim Kê là những người có năng lực. Mặc dù trong cuộc sống phải trải qua khó khăn, thử thách nhưng bền lòng vững chí.

Là những người phụ nữ có đầu óc, sáng tạo và nhiều ý tưởng. Dù hoạt động trong ngành nghề nào, những người phụ nữ này càng về hậu vận càng có cuộc đời vinh hoa.

Phụ nữ được hưởng hào quang của mệnh Khổng Tước

b3Hình ảnh minh họa phụ nữ mệnh Khổng Tước

Tuổi Thìn sinh tháng 12

Phụ nữ tuổi Thìn (Thổ) sinh tháng Sửu (Thổ) được hưởng “lưỡng thổ thành sơn” nên cuộc đời được bồi đắp nhiều phù sa hạnh phúc và phú quý.

Tuổi Dậu sinh tháng 5

Phụ nữ tuổi Dậu (Kim âm) sinh tháng Ngọ (Hỏa) được tôi luyện cho thêm cứng cáp và sắc sảo.

Tuổi Tuất sinh tháng 6

Phụ nữ tuổi Tuất (Thổ dương) sinh tháng Mùi (Thổ âm) là sự kết đôi âm dương hòa hợp của địa chi năm sinh và ngũ hành tháng sinh, tạo nên cuộc đời người tuổi Tuất tháng 6 nhiều may mắn, tiền bạc hơn các tháng khác.

Tuổi Hợi sinh tháng 7

Phụ nữ tuổi Hợi (Thủy) sinh tháng Thân (Kim) được tài khí tháng 7 trợ vận dồi dào, phúc lộc như ý.

Những người phụ nữ thuộc cung mệnh Khổng Tước vang danh thiên hạ với cách sống đối nhân xử thế tuyệt vời. Phụ nữ mệnh này đi trước, lời khen tiếp bước theo sau. Vì vậy, khi được hấp thụ tinh túy đất trời khi chào đời, những người phụ nữ thuộc mệnh Khổng Tước không giàu cũng sang, được hưởng vinh hoa phú quý ở đời.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN