Sau Đông chí, 3 con giáp may mắn liên tiếp, phát tài và phát lộc, đột phá vào cuối năm

Sau ngày Đông chí, từ ngày 22 tháng 12, ba con giáp tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, không gì thành công bằng.

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con Hổ rất kiên định và rất mạnh mẽ, rất độc lập trong sự nghiệp và kinh doanh, họ sẽ dùng thái độ kiên định của mình để làm việc một cách ngăn nắp và tiến hành một cách có trật tự. Và ngày Đông chí năm nay đến rồi, vận may cũng đã đến, trước hết là quý nhân ở bên, giúp đỡ họ làm cho sự nghiệp thêm mới, và bản thân những người cầm tinh con hổ cũng rất giỏi tìm cách phân biệt xem bạn bè có đáng mặt với nhau hay không. Bạn sẽ không lạc đường hay phạm sai lầm. Ngày tháng năm nay sẽ kết thúc viên mãn. Sau khi Đông chí qua đi, bạn sẽ có thể gặt hái được nhiều may mắn. Bạn sẽ không phải lo lắng về cuộc sống khổ đau trong tương lai, và bạn sẽ thấy nhân duyên tăng lên.

q1Tuổi Ngọ

Ngựa sẽ bắt đầu phát tài vào cuối tháng 12, có sao Thái Âm chiếu mệnh, sự xuất hiện của ngôi sao may mắn này sẽ giúp ích rất nhiều cho vận trình tài lộc của những người cầm tinh con Ngựa trong giai đoạn này, nhờ đó mà những người cầm tinh con Ngựa sẽ làm ăn phát đạt. Vận may mạnh mẽ và bản mệnh làm ăn phát tài, nên chỉ cần cung hoàng đạo này nắm bắt cơ hội thì bản mệnh sẽ có vận may tiền triệu vào cuối năm, giàu sang, buôn may bán đắt. Những bạn cầm tinh con ngựa bước vào cuối tháng 12, tài lộc cũng hanh thông, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Không chỉ thế. Thời vận đến, họ cũng sẽ được quý nhân phù trợ, cả người tràn đầy sức sống. Về tài lộc, họ cũng sẽ có một dòng tài sản không ngờ đều đặn, họ tin rằng chỉ cần nắm bắt được cơ hội, họ có thể làm mọi việc một cách dễ dàng và không còn gặp nhiều rắc rối.

q2

Tuổi Tuất

Chó cảm thấy rất đáng tin cậy và trung thực. Vì tính tình mềm yếu nên chúng thường xuyên suy nghĩ. Những người khác bắt nạt chúng, nhưng chó không quan tâm và chúng rất lạc quan. Từ giờ đến cuối năm được sao may mắn Thiên Xứng chiếu mệnh, sau Đông chí sẽ được Thần phù hộ, trong tài khoản sẽ có một khoản tiền lớn, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, thu nhập tăng lên đáng kể, chỉ cần chuyên tâm làm việc, chăm chỉ làm việc là được. Tài vận hanh thông, tiến triển đột phá vào cuối năm, tài lộc bất ngờ liên tục đổ về, tài lộc dồi dào.

q3

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN