Bước sang tháng 11, 4 con giáp sự nghiệp sẽ gặp được quý nhân, may mắn và những dự định lớn lao

4 con giáp: Thìn, Dậu, Mão, Dần bước sang tháng 11 vận số sẽ mở cửa, gặp được quý nhân. Nếu biết chớp thời cơ và quyết định chín chắn sẽ có một cơ đồ nền móng cho một tương lai thịnh vượng.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn bước vào tháng 11, vận khí thuận buồm xuôi gió, làm ăn vượng phát, chia tay hai tháng trước đó, tài lộc trung bình, không ít khổ đau. Ngoài ra, đối với một số người cầm tinh con rồng, công việc làm thêm một năm trước rất nhiều lợi ích, đương nhiên không nên bỏ qua công việc của bản thân, đồng thời chúng ta cũng phải nhận ra rằng, việc đề cao quá mức trong công việc sẽ khơi dậy sự chán ghét của mọi người. Không ngừng tìm tòi, lăn lộn thì sau này chắc chắn bạn sẽ được ăn nên làm ra.

Tuổi Dậu

Ngũ hành của con gà là vàng, con gà là năm con dậu, con gà có tên là “mộc lựu”, thường gọi là “gà mộc”, tháng 11 có cơ hội được “rắn nước” giúp đỡ để xây dựng cơ đồ. Tháng tháng 11 tài lộc căng tràn, tiền giấy nhiều trong bao, có quý nhân chỉ dẫn, giúp đỡ. Đồng thời phải biết suy nghĩ chín chắn trước khi làm bất cứ việc gì để nắm bắt cơ hội, tin rằng có thể chịu đựng sự cô đơn mới thấy vượng khí. Với những nỗ lực này, chúng ta chắc chắn sẽ có thể sống khỏe trong tương lai.

Tuổi Mão

Những con giáp thuộc cung hoàng đạo này tồn tại đến tháng 11, vận khí chân trước được cải thiện, chân sau có tài lộc lớn vào nhà, tạm biệt vận may ban đầu một thời gian, hiện trạng kiếm tiền không được bao nhiêu, khi có cơ hội sẽ kiếm được tài sản lớn. Mở mắt nhắm mắt làm giàu. Mặt khác, đối với một số bạn cầm tinh con mèo, việc tìm kiếm một dự án phát triển lâu dài trong ba tháng tới là con đường đúng đắn nhất, đồng thời, hãy nhớ trau dồi sở thích của bản thân. Tin rằng nếu bạn không thừa nhận thất bại, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Cố gắng lên, thế hệ tương lai sẽ có được sự thịnh vượng vô tận.

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con hổ có vận trình tài lộc rất tốt trong tháng 11. Nếu thực sự nắm bắt thời cơ, sự nghiệp của họ sẽ thuận lợi theo chuyên môn, có thể đạt được nhiều hoài bão lớn. Ngoài ra người tuổi Dần sẽ có khởi đầu mới trong sự nghiệp trong 4 tháng tới, đồng thời cần lưu ý nếu đi cùng những người quan trọng. Trong giao tiếp, chúng ta phải cố gắng và khéo léo hết mức có thể để tránh phiền phức, tin rằng hễ có ý chí là mọi việc sẽ thành hiện thực, sau những nỗ lực này thì tương lai sẽ đặc biệt ngọt ngào.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN