Tử vi tuần mới 12 con giáp (18/5 – 24/5)

Theo dõi tử vi tuần mới 12 con giáp (18/5 – 24/5) này bạn sẽ đoán biết được vận tài lộc, tình duyên, sức khỏe của mình cực chính xác.

Tuổi Tý

Sách tử vi tuần mới của 12 con giáp (18/5 – 24/5/2020) chỉ rõ, vận tài lộc của người tuổi Tý sẽ khởi sắc rực rỡ. Đầu tuần cơ hội kiếm tiền tìm đến tận cửa, giữa tuần ăn nên làm ra, cuối tuần đại cát đại lợi nên con giáp may mắn này muốn khổ cũng không được.

b3Vận tình duyên của Tý cũng có những dấu hiệu tích cực. Sau những hiểu lầm, nghi kỵ cả hai sẽ càng thêm trân trọng tình cảm đã có bấy lâu nay, mới rõ đối phương quan trọng nhường nào trong đời mình.

Tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới có nói, vận trình của Sửu khá khó đoán với hung cát đan xen. Nếu không cẩn thận trong chuyện tiền bạc, vì cả nể mà cho người khác vay mượn thì Sửu sẽ mất cả chì lẫn chài.

Chỉ cần giữ mình trong 7 ngày này, qua tuần mới Sửu sẽ lại thêm phúc thêm phần, làm ăn thuận lợi, tiền ùn ùn chui vào túi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần được đánh giá là may mắn nhất trong số 12 con giáp. Không chỉ công việc thuận lợi mà bạn còn nhanh chóng được đề bạt, tăng chức, có thêm thu nhập. Vận tài chính vô cùng rực rỡ, người làm kinh doanh kiếm được bộn tiền mà không cần hao tốn nhiều công sức.

b4

Bạn không thiếu người theo đuổi nhờ tính cách hoạt bát vui vẻ. Nhưng có vẻ bạn còn khá kén chọn và chưa thực sự ưng ý với ai. Chuyện tình cảm không nên vội vã, bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Tuổi Mão

Mão nổi tiếng là người hiền lành, nhân hậu và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà chẳng hề suy tính thiệt hơn. Thế nên, con giáp thiện lương này tích được rất nhiều công đức, được trời thương yêu hết mực.

Càng chịu thương chịu khó, nỗ lực phấn đấu Mão càng ăn nên làm ra, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong 7 ngày tới.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy, Thìn chính là con giáp may mắn nhất 7 ngày tới. Nhờ có cát tinh chiếu mệnh, thần tài đưa đường chỉ lối nên càng về cuối tuần Thìn càng ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà.

Khổ tận cam lai, Thìn sẽ làm một hưởng mười, sung sướng như tiên khiến ai cũng hờn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có vận trình khá tốt, tuy cũng phát sinh một số việc ngoài ý muốn nhưng nhìn chung là may mắn, tốt lành. Bạn có rất nhiều bạn bè và đây là lúc bạn cần sự giúp đỡ của họ trong công việc. Lời khuyên cho bạn là phải giữ thái độ lạc quan trong lúc khó khăn, tránh nghĩ quá tiêu cực mà hỏng việc.

Tình duyên chẳng đâu vào đâu làm tuổi Tỵ mệt mỏi. Nguyên do cũng bởi bạn thiếu chín chắn và không thực sự nghiêm túc. Cả hai đều cần xem lại mối quan hệ này và thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Tuổi Ngọ

Ngọ sẽ có tuần mới không mấy may mắn, bị sao hao tài đeo bám nên dù kiếm được nhiều tiền đến mấy thì họ cũng chẳng giữ được đồng nào.

Chuyện tình cảm của Ngọ cũng sẽ gặp khá nhiều trục trặc. Nếu không ngừng vô tâm, biết cách nuông chiều, chăm sóc đối phương thì ắt sẽ có kẻ thứ ba xuất hiện, khiến cả hai tan đàn xẻ nghé.

Tuổi Mùi

b5

Trời sinh Mùi là con giáp thông minh, khôn ngoan và nhìn xa trông rộng. Họ không bộp chộp trước thời cuộc, càng không cho phép bản thân biếng lười nên thành công khá sớm.

Trong 7 ngày tới, vận tài lộc đỏ như son sẽ giúp Mùi hút cạn lộc trời, ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, thức trắng đêm để đếm cũng không xuể.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần lưu ý nhất là về sức khỏe và tình cảm, tài lộc và công việc ổn định hơn nên bạn có thể yên tâm phần nào. Cơ thể đang có những dấu hiệu báo động, nhất là các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, bạn nên đến bác sĩ để được khám xét cụ thể.

Tình cảm có trục trặc, xích mích với người ấy. Đôi khi chỉ vì một vấn đề nhỏ nhặt mà cả hai lại biến thành cãi vã, xung đột lớn. Bạn thậm chí cảm thấy rằng việc chia tay sẽ tốt hơn cho cả hai ở thời điểm hiện tại.

Tuổi Dậu

Bị hung tinh đeo bám nên Dậu sẽ có tuần mới với khá nhiều điều không may mắn, tụt dốc tài lộc. Công việc trì trệ, bị tiểu nhân hãm hại, cấp trên trách phạt nên Dậu phải khốn đốn đủ đường mới có thể giải quyết được những khó khăn mình gặp phải.

Thay vì buông xuôi Dậu hãy dốc cạn sức để chiến thắng số mệnh, chỉ cần vượt qua 7 ngày tai ương này bạn sẽ phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Tuất

Vì không tập trung trong công việc nên Tuất phạm phải sai lầm rất nghiêm trọng. Nếu không sớm lấy lại tinh thần, dốc lòng lao động thì Tuất ắt đánh mất công việc mà mình đang đeo đuổi.

b6Tuất hãy nhớ “công tư phân minh”, đừng vì những rắc rối trong chuyện tình cảm mà lơ là trong sự nghiệp kẻo hối tiếc cả đời.

Tuổi Hợi

Vận tài lộc rực rỡ, công danh viên mãn nên Hợi sẽ có 7 ngày tới với số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mặt. Càng về cuối tuần, Hợi càng đếm tiền sái tay, giàu ú ụ chỉ sau một đêm.

Hãy cứ tin vào chính mình, phấn đấu ngoan cường thì càng về cuối tháng 5/2020 con giáp giàu có này càng đại phát.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Theo Khoevadep.com.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN