Tử Vi Phương Tây Thứ Tư (18/03/2015)

Thứ Tư này, nếu bạn muốn thành công thì hãy kêu gọi sự trợ giúp của bạn bè nhé Bảo Bình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang rất kỳ vọng vào những kế hoạch trong ngày thứ Tư này, nhưng có vẻ như mọi việc không suôn sẻ như mong muốn, nhiều khó khăn làm bạn muốn từ bỏ. Nhưng Bạch Dương à bạn hãy an tâm mà tiến lên phía trước nha, bởi vì có rất nhiều cơ hội tốt đang chờ đón bạn, miễn là luôn nỗ lực hết mình thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những tin tốt vào đầu ngày mới mang đến nhiệt huyết tràn trề trong công việc, chưa bao giờ Kim Ngưu lại cảm thấy hân hoan và vui vẻ như hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới ngôn ngữ giao tiếp của mình nhé, đừng quá thân mật với người khác khi mới tiếp xúc lần đầu. Ngoài ra, hãy nên xung phong đảm nhận những vai trò mới, đây là môi trường tốt để tích lũy thêm kinh nghiệm đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi lúc, những cảm xúc tiêu cực chi phối và tạo áp lực lớn, Song Tử nên tìm tới sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm nhé. Đây là thời điểm quan trọng, nên tập trung hết mình vào những mục tiêu trước mắt, đừng để bị phân tâm bởi những lời dèm pha bên ngoài. Niềm tin sẽ mang lại thành công ngoài mong đợi đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy dành dụm tiền cho việc khác chứ đừng lãng phí, một thứ gì đó miễn phí là một lựa chọn thông minh trong ngày. Bạn cũng nên chú ý tới những ý kiến khác biệt dù rất nhỏ trước khi chúng vọt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Đừng quên hỏi lại cho chắc ăn những vấn đề bạn cảm thấy chưa rõ ràng lắm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Kiên trì thuyết phục có thể mang đến những thành công nhất định, nhưng tốt nhất là Sư Tử nên chuẩn bị mọi việc thật chu đáo ngay từ đầu, và hạn chế đến mức thấp nhất những sai lầm đáng tiếc. Ngoài ra, hãy sử dụng một cách khôn ngoan quỹ thời gian trong ngày, đây là nhân tố giúp mang đến những hiệu quả rõ rệt.

Tử Vi Phương Tây Thứ Tư (18/03/2015)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ nhận được khá nhiều sự giúp đỡ cần thiết từ bạn bè, đồng nghiệp để thoát ra khỏi những khó khăn trong công việc. Thật là may mắn khi luôn có sự ủng hộ từ mọi người, nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra tự mãn nha, điều cần thiết là phải rút ra những bài học kinh nghiệm để lần sau không lặp lại những sai lầm Tương tự nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự kiên trì bảo vệ đến cùng quan điểm của mình làm cho người khác rất khó chịu, nhưng rồi mọi việc cũng ổn thỏa khi công việc chung được giải quyết. Nhiều mối quan hệ bạn bè trở nên xấu đi, nếu Thiên Bình chủ động làm hòa thì chỉ trong thời gian ngắn thì mọi việc sẽ quay trở lại bình thường. Quan trọng là bạn nên tỏ rõ thiện chí nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hãy kiên nhẫn bởi Hổ Cáp sẽ mất khá nhiều thời gian để bắt nhịp với dòng sự kiện trong thời gian này. Những rắc rối nho nhỏ sẽ gây ra hậu quả lớn nếu bạn mặc kệ chúng và không nhanh chóng xử lí. Hãy giải quyết mọi rắc rối nhanh nhất có thể nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người rất quý sự hòa đồng và luôn hết mình vì bạn bè của Nhân Mã, nhưng đôi khi chúng lại dẫn đến những thiệt thòi trong cuộc sống. Chẳng có gì là xấu khi bạn đứng ra tự bảo vệ quyền lợi bản thân mình cả. Mặc kệ những lời góp ý suông của bạn bè, một khi Nhân Mã tôn trọng bản thân thì không có chuyện bị người khác ăn hiếp đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sức khỏe tốt và một tâm trạng thoải mái giúp cho Sư Tử cống hiến hết mình cho công việc, nhưng đôi khi vì nhiệt tình quá mức mà bạn vô tình cản trở người khác đấy. Ngoài ra, dù làm việc gì thì cũng nên có một kế hoạch cụ thể nhé, nếu không mọi thứ sẽ rối tung lên đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù rất nỗ lực, nhưng nếu không có sự giúp sức từ bạn bè thì khó lòng mà Bảo Bình đạt được thành công trong ngày hôm nay. Ngoài ra, kém tự tin trong những quyết định quan trọng phần nào đó cũng ảnh hưởng lớn đến kết quả. Hãy nỗ lực hết mình nhé, những kinh nghiệm gặt hái được giúp Bảo Bình ngày một trưởng thành lên.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy bình tĩnh và hành động cẩn trọng nhé bởi bạn có thể sẽ hiểu lầm ai đó đang thích bạn dù thực ra họ chỉ là ngưỡng mộ trs tuệ của bạn mà thôi. Bạn sẽ có mong muốn giúp đỡ người khác nên có thể tham gia các hoạt động cộng đồng hoặc chỉ đơn giản là mua tặng bạn thân vài chiếc kẹo ngọt dễ thương.

Nguồn lichvansu.wap.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN