Tử vi tuần mới 15/06 – 21/06/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới:  Sau khoảng thời gian dài mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn không lối thoát về chuyện tiền bạc, đây hẳn sẽ là tuần lễ Kim Ngưu rất mực mong chờ bởi cơ hội “cá kiếm” từ nhiều nơi đồng loạt “bật đèn xanh” với bạn.

4f6f4913_6f6371c4_radiant wallpapers collection 01_resize

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trước mắt là tuần lễ mà mức năng lượng trong người Bạch Dương dâng lên rất cao, thậm chí mọi người xung quanh còn có thể cảm nhận “nhiệt lượng” tỏa ra từ bạn nữa kìa. Bạn có đủ bảy ngày tất bật với sự đổ bộ dồn dập của tin tức, kế hoạch, gặp gỡ, đi xa,… Cơ hội việc làm được dự đoán cũng sẽ mở rộng cửa chào đón bạn trong khoảng thời gian này.

Đầu tuần, mọi việc diễn ra thuật lợi với Bạch Dương. Bạn có thể đưa ra những kế hoạch dài hơi mà không mất quá nhiều công sức. Bạch Dương hoàn toàn không nên do dự vào thứ tư và thứ năm. Sự do dự sẽ làm bạn tốn thời gian, Bạch Dương nên theo đuổi mục tiêu của mình với toàn bộ năng lượng, nhiệt huyết. Bạn hãy biến những giấc mơ ngông cuồng nhất của mình thành hiện thực. Cuối tuần Bạch Dương tràn đầy tự tin, bạn sẵn sàng tham gia các dự án của bạn bè.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Sau khoảng thời gian dài mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn không lối thoát về chuyện tiền bạc, đây hẳn sẽ là tuần lễ Kim Ngưu rất mực mong chờ bởi cơ hội “cá kiếm” từ nhiều nơi đồng loạt “bật đèn xanh” với bạn. Trong chuyện tình cảm, nếu gần đây bạn “có trót” mang trong mình những nghi vấn, lo sợ hay bi quan về mối quan hệ của mình thì đây sẽ là lúc để bạn dẹp bỏ những suy nghĩ bi quan đó.

Kim Ngưu cảm thấy hơi thất vọng vì không thể làm tất cả mọi thứ vào đầu tuần. Nhưng, Kim Ngưu cần nhớ bạn là con người chứ không phải thần thánh vì vậy đừng suy nghĩ nhiều quá. Hãy để sự sáng suốt, tài năng của những người xung quanh chỉ lối cho bạn. Một bữa tiệc vào tối thứ tư hoặc thứ năm sẽ rất tốt cho bạn trong công việc. Những ngày cuối tuần Kim Ngưu tràn đầy năng lượng. Có thể, bạn sẽ rơi vào một cuộc tranh chấp quyền lực phát sinh giữa bạn và một trong những đồng minh thân cận nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đầu tuần của Song Sinh có thể gọi là thời gian dành cho trái tim. Bạn chìm đắm trong sự lãng mạn vào thứ hai, có nhiều sự tán tỉnh dành cho bạn hoặc bạn dành cho người khác vào thứ ba. Thứ tư và thứ năm bạn trở lại thực tại. Song Sinh lại đương đầu với những vấn đề trong cuộc sống thường nhật. Ngày thứ sáu bạn hòa mình vào các lĩnh vực xã hội. Cuối tuần, Song Sinh dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về sự nghiệp của mình.

Đây sẽ là khoảng thời gian tương đối bận rộn đối với các Song Tử. Bạn phải học cách thích nghi với vai trò hoặc vị trí mới của mình trong cộng đồng hay một tổ chức nào đó. Những sự kiện thú vị cùng những nhân vật kiệt xuất cũng sẽ rất mong chờ được tiếp đón Song Song. Ngoài ra, mối quan hệ giữa bạn và anh chị em trong nhà cũng có những tiến triển tích cực trong tuần này.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải gặp khó khăn trong việc đưa ra những giải pháp tốt vào thứ hai. Tuy nhiên, Cự Giải lại có sở trường riêng để mang đến những điều mới mẻ. Bạn hãy tin vào bản năng của mình ngay cả khi ý tưởng của bạn không được mọi người hưởng ứng. Thứ tư và thứ năm là ngày bùng nổ năng lương. Cuối tuần tình yêu của Cự Giải nhường chỗ cho sự sáng tạo và tham vọng. Bạn đang có cảm hứng muốn thay đổi, hãy tận dụng thời gian này Cự Giải nhé!

Ngày đầu tuần, Cự Giải cần hết sức thận trọng khi cam kết điều gì với ai hoặc đứng ra nhận lãnh một trọng trách nào đó bởi những thông tin về vấn đề này còn chưa thực sự rõ ràng. Điều này đồng nghĩa với mức rủi ro cũng cao hơn hẳn. Phải đến cuối tuần, lớp “sương mù” xung quanh mọi việc bạn dự định làm mới bay biến hết và soi sáng cho Cự Giải những lối đi đúng đắn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây sẽ là tuần lễ “hửng nắng” đối với Sư Tử sau khoảng thời gian dài vất vả lo toan. Và lĩnh vực nhiều tín hiệu khả quan nhất theo chiêm tinh dự báo chính là lĩnh vực tài chính. Đồng thời, đây còn là khoảng thời gian cực kỳ thuận lợi cho những hoạt động hội nhóm hoặc công việc liên quan đến sáng tạo. Cuối tuần, Sư Tử có thể làm người khác ngạc nhiên sau khi tút tát lại nhan sắc của mình.

Bạn bè có ảnh hưởng tốt đối với Sư Tử vào đầu tuần. Những hành động của họ tạo cho bạn bàn đạp thực hiện những ý tưởng. Sư Tử tỏ ra độc đáo vào thời gian này. Thứ tư và thứ năm bạn rất khiêm tốn và có những suy nghĩ sâu sắc. Thứ sáu là ngày đỉnh cao trong tuần, bạn gặt hái được nhiều thành công. Cuối tuần Sư Tử cảm thấy vô cùng tự hào về bản thân. Bạn thực sự hào hứng và sẵn sàng để bước sang tuần mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cố gắng phát triển các mối quan hệ vào thứ hai và thứ ba. Bạn là một người giao tiếp giỏi khi mà bạn thực sự thấy cần thiết. Đây là lúc Xử Nữ nên thể hiện khả năng ngoại giao của mình. Thứ tư và thứ năm bạn bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Nguồn năng lượng, sự nhiệt huyết từ mọi người khiến bạn cũng bị cuốn theo. Thứ sáu Xử Nữ vẫn tiếp tục tăng tốc cho đến hết tuần. Vì vậy những ngày cuối tuần bạn ở trong tâm trạng vô cùng phấn khích.

Chuyện tài chính vừa bớt đau đầu thì trục trặc tình cảm cũng vừa kịp ào tới khiến Xử Nữ chẳng kịp chuẩn bị tinh thần đón nhận. Người ấy dường như đang giận dỗi hoặc hiểu lầm, cho rằng bạn ngày càng thờ ơ, thiếu quan tâm đến anh/cô ấy. Cũng chẳng trách được người ta, ai bảo bạn gặp khó khăn cứ khư khư ôm lấy một mình tìm cách giải quyết. Không chịu chia sẻ thì đâu thể trách người ta không thấu hiểu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những kế hoạch dài hạn sẽ chiếm trọn tâm trí Thiên Bình bảy ngày sắp tới. Trong thâm tâm, bạn cảm thấy mình đã thực sự sẵn sàng cho những thử thách và trải nghiệm mới mẻ. Nếu đã hào hứng đến như vậy, Thiên Bình hãy bắt tay vào thực hiện chúng ngay đi thôi, tránh “đêm dài lắm mộng”, cũng là tránh để bản tính chần chừ của bạn sẽ được dịp bộc phát.

Đầu tuần Thiên Bình không muốn mất thời gian cho những thứ hời hợt, bạn cần cuộc đối thoại trí tuệ. Thiên Bình muốn trò chuyện với người thông minh hơn mình để có thể dẫn dắt bạn đi. Thứ tư và thứ năm Thiên Bình là con người của lý trí. Thứ sáu và thứ bảy, bạn ở giữa những người đầy sáng tạo. Ngày chủ nhật, mọi việc với Thiên Bình trở nên rất sáng tỏ. Có vẻ như Thiên Bình có một tuần khá bận rộn vì vậy ăn uống đầy đủ sẽ giúp bạn có tinh thần tốt nhất trong những ngày nắng nóng này.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày đầu tuần của Bò Cạp có thể được tóm gọn trong từ “bất ngờ”. Một người bạn có thể đột ngột… tỏ tình, trả một khoản nợ cũ hay tặng quà cho bạn,… Các giao dịch, giấy tờ, hợp đồng,… được thực hiện trong giai đoạn đầu tuần sẽ diễn ra tương đối trôi chảy. Vào khoảng ngày thứ Bảy hoặc Chủ nhật, cung Hoàng đạo này có cơ hội khám phá ra một bí mật được che giấu lâu nay trong chính gia đình nhỏ của mình.

Bạn sẽ sống trong sự đối lập vào đầu tuần.Nó có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Tự quản lý chi tiêu của mình thường sẽ dễ hơn nhiều so với việc có trách nhiệm với chi tiêu của người khác, rộng hơn là trong công việc kinh doanh. Thứ tư và thứ năm Bò Cạp dễ dàng nhận được bất cứ thứ gì bạn muốn. Thời gian này nếu bỏ qua việc kiểm soát chặt về chế độ ăn uống vào buổi tối, Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn lại vào bàn ăn khi kết thúc bữa. Cuối tuần bạn phải đối mặt với cái tôi của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu tuần, Nhân Mã đầy tham vọng. Bạn làm việc chăm chỉ bằng sự tập trung tuyệt đối. Nhưng Nhân Mã biết đấy có tham vọng là tốt nhưng đi cùng nó là sự mệt mỏi, thi thoảng bạn cũng cần quan tâm đến những người thân của mình. Giữa tuần, Nhân Mã trở thành nhân tố kết nối những người bạn lại với nhau. Cuối tuần có thể Nhân Mã đang chu du ở đâu đó, bạn đang tận hưởng niềm vui qua một chuyến đi.

Tình hình công việc, học tập của Nhân Mã không có nhiều tiến triển. Trong khi đó, chuyện tình cảm lại khá tốt, những Nhân Mã chấp nhận hy sinh vì tình yêu sẽ nhận được hồi báo. Thời gian này, Nhân Mã FA có vận đào hoa nở rộ, có cơ hội gặp được đối tượng hợp ý để phát triển tình cảm lâu dài. Bạn cần chọn lựa kỹ lưỡng, nắm chắc cơ hội xây dựng quan hệ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể nghĩ đến việc bày tỏ cảm xúc của mình thông qua văn bản. Bạn sẽ thấy đây là một cách hay để khám phá chính bản thân mình. Từ thứ tư đến thứ sáu công việc của bạn khá đều đều. Ma Kết có thể có những khoảng thời gian không dễ dàng nhưng rồi mọi thứ sẽ qua, bạn sẽ sớm lấy lại được sự cân bằng. Cuối tuần, bạn bè muốn Ma Kết dành nhiều thời gian cho họ. Bạn bè thực sự yêu quí Ma Kết và họ cũng là tất cả với bạn.

Vào khoảng thứ Ba hoặc thứ Tư, nếu có ai đó hứa hẹn hoặc tuyên bố một chuyện quan trọng nào đó với Ma Kết, bạn hãy yêu cầu người đó xác nhận cam kết của mình bằng văn bản như giấy tờ hay file ghi âm,… Đối với một vài Ma Kết, tuần mới của bạn có thể được ghi dấu bằng những thay đổi ở nơi làm việc, ví dụ như công ty chào đón thành viên mới hoặc chính bạn có sự thay đổi trong vị trí làm việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ hai, Bảo Bình được đôi cánh tình yêu nâng đến tận mặt trăng. Thứ ba là một ngày tuyệt vời để bạn dạo bước trên mặt trăng. Thứ tư và thứ năm thì bạn không cho phép mình chìm trong men say tình yêu nữa, những công việc cần tính trách nhiệm được bạn ưu tiên. Thứ sáu Bảo Bình muốn sống hết mình vì vậy bạn hãy làm tất cả những gì bạn thấy thích. Cuối tuần sẽ rất thú vị nếu bạn có những sự thay đổi ví dụ như mặc trang phục theo phong cách hoàn toàn khác hay chỉnh trang lại kiểu tóc.

Ngày đầu tuần là lúc những suy nghĩ lạc quan trong tâm trí Bảo Bình bị “đàn áp” bởi hàng loạt sự cố. Tuy nhiên chỉ đến giữa tuần là bạn sẽ lấy lại được sự tự tin và sôi nổi của mình. Chỉ có điều, trong cơn cao hứng, một số Bảo Bình có thể buông lỏng cảnh giác để bản thân bị dụ dỗ bởi một lời đề nghị không mấy tốt đẹp từ người ngoài. Vì vậy dù vui vẻ đến đâu, bạn cũng luôn phải chừa lại một chút lý trí cho riêng mình.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu đầu tuần, Song Ngư cảm thấy choáng ngợp thì đó cũng là việc bình thường. Bạn không nhất thiết phải cố gắng làm tất cả mọi việc khi không có hứng thú. Song Ngư có thể thay đổi không khí bằng cách làm những việc bạn thấy vui để lấy cảm hứng hoàn thành những việc bạn không thích. Thứ tư và thứ năm Song Ngư cảm thấy vui vẻ, bạn thấy mọi thứ đều thật tuyệt. Cuối tuần bạn vẫn còn đầy năng lượng, sự sáng tạo nhưng bạn chưa tìm được cạ để cùng hoạt động.

Song Ngư cảm thấy muộn phiền và lo lắng vì những tranh cãi xảy ra trong gia đình. Bạn luôn muốn những người thân yêu có được cuộc sống hạnh phúc, vậy mà những quan tâm săn sóc của bạn bị đánh giá là phiền phức hoặc khắt khe. Điểm sáng trong tuần đó là tình hình công việc của Song Ngư tiến triển tương đối thuận lợi.

Lichvansu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN