Sau khi cho dân tình ăn “cú lừa”, Jack và K-ICM tiếp tục “thả thính” ca khúc mới

Còn chờ gì mà không chuẩn bị tâm thế đón chờ một đợt “sóng gió” mới của Jack và K-ICM đi!

Tối 6/9, “bộ đôi tạo hit” Jack và K-ICM bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ bằng bản demo cho ca khúc mới toanh. Có vẻ do ca khúc này quá mới nên cả hai vẫn chưa kịp nghĩ ra tên cho sáng tác này, đành phải “cầu cứu” người hâm mộ!

Vừa mới chưa kịp hoàn hồn sau “cú lừa” video quảng cáo hôm trước, nay đã phải “dính thính” thêm lần nữa rồi, Jack và K-ICM muốn fan sống sao?

Bản demo cho ca khúc mới nhất của Jack và K-ICM.

Có vẻ như sau khi khiến không ít người hâm mộ thất vọng bởi đoạn quảng cáo cách đây ít ngày, cả hai quyết định “bù đắp” khán giả bằng đoạn demo cho ca khúc mới toanh này. Nghe trước đoạn demo này, có vẻ như Jack và K-ICM vẫn tiếp tục phát huy chất nhạc đã làm nên sự thành công của họ từ trước đến nay: một chút giai điệu miền Tây Nam Bộ kết hợp với nhạc cụ điện tử, với ca từ ủy mị, giàu tính tự sự.

Bên cạnh đó, Jack cũng gây chú ý khi xuất hiện trong đoạn clip với bộ đồ hóa trang thành huơu cao cổ cùng nhiều cử chỉ thân mật với K-ICM. Có vẻ càng ngày, trình độ “fan service” của cả hai càng dâng cao.

01-15677827542801816565042Xem ai đáng yêu hơn nào?

Thông tin khiến người hâm mộ quan tâm nhất cũng được cả hai tiết lộ: ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian rất gần, sớm nhất là cuối tháng 9 và trễ nhất là đầu tháng 10. Sau “Hồng Nhan”, “Bạc Phận”, “Sóng Gió”, liệu ca khúc mới của Jack và K-ICM có tiếp tục “gây bão”? Với chất nhạc nhá hàng không quá khác biệt so với những ca khúc trước, liệu đây sẽ là bước đi đúng đắn hay sai lầm của bộ đội?

Theo Helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN