Jack đăng đàn giữa đêm ‘cà khịa’ kẻ tấn công facebook

Nam ca sĩ lại gây xôn xao với dòng chia sẻ giữa đêm sau thời gian bị hack facebook.

Drama của Jack và K-ICM liên tục diễn ra hơn một tháng qua khiến người hâm mộ khá hoang mang. Mới đây nhất, cư dân mạng còn đào lại clip pha “cà khịa” cực nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của Jack khi bị K-ICM hạ thấp vai trò.

Sau một thời gian vướng ồn ào mâu thuẫn với bạn thân, Jack bất ngờ bị tấn công facebook. Anh chỉ có thể chia sẻ những suy nghĩ, hoạt động của mình với khán giả trên Instagram. Lập tức đăng đàn giữa đêm, Jack khéo “cà khịa” kẻ xấu đã tác động tới Facebook cá nhân của anh trong thời gian qua.

gJack bất ngờ đăng đàn giữa đêm sau khi bị kẻ xấu hack Facebook

Nguyên văn dòng trạng thái bức xúc của anh chàng như sau:

“Ai đó xấu đã tác động đến trang cá nhân của mình nên hơn 2 tuần nay mình không hoạt động. Mình xin lỗi vì không rep được những lời hỏi thăm cũng như công việc, sau xác minh thì Facebook đã trả tài khoản cá nhân chính chủ này cho mình. Hiện tại Jack chỉ sử dụng duy nhất tài khoản này và instagram mang tên iamjack1997. Mọi trang mạng khác cũng như tài khoản youtube không phải Jack nhé. Các bạn tránh bị lừa vụ lợi vì mình chưa hoạt động lại nha!

Còn phần các bài hát của mình thì mãi mãi là sáng tác của mình thôi. Từ Bạc Phận – Sóng Gió, Sao Em Vô Tình… Mình đã viết cách đây gần 2 năm trước rồi lúc còn hoạt động ở nhóm rap G5R, anh em bạn bè ai cũng biết điều đó cả. Người hoạt động chung với mình gần đây phụ trách phối khí, chẳng ai đăng ký hay lấy mất những đứa con tinh thần của mình được 1 chữ nào đâu huống chi cả bài vì chỉ mình viết mới biết rõ từng li từng tí, thời gian, cảm xúc cụ thể. Ai có lấy cũng tội và tổn thương nhiều, đối xử mình sao cũng được á nhưng fan mình, gia đình với bài hát của mình là không chịu đâu. Các bạn đừng tranh cãi chuyện này nữa nhé! Hãy theo dõi chặng đường phía trước của người bạn yêu thích theo cách riêng của bạn. Chúc các bạn sức khỏe. Hẹn gặp lại!”.

Theo Công lý & xã hội

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN