K-ICM kết hợp giọng ca 19 tuổi

Trong MV tiếng Anh ‘Fever’ mới ra mắt, K-ICM chính thức giới thiệu Wren Evans – giọng ca mới đến từ Hà Nội cùng màn kết hợp của hai người theo phong cách nhạc US – UK.

‘Fever’ (Cơn sốt) do Wren Evans sáng tác và thể hiện, K-ICM làm sản xuất. Ca khúc mang chất nhạc funky pha trap, tiệm cận nhiều hit của âm nhạc quốc tế. MV được dàn dựng bắt mắt về màu sắc.

Trong MV, chàng trai tóc đỏ Wren Evans sa vào lưới tình với một cô nàng xinh đẹp. Sắm vai bartender, K-ICM là phiên bản lý trí của chàng trai này, được kết nối với anh thông qua những trái táo. Khi K-ICM dùng gậy đánh golf đập vỡ trái táo cũng là lúc Wren Evans bắt đầu mất đi lý trí, không làm chủ được mình. Anh điên cuồng gọi điện, tìm kiếm người yêu. Khung hình MV thay đổi kích cỡ liên tục đại diện cho sự xáo trộn trong tâm trí nam chính.

Những câu hát thể hiện điều này: “Red bottoms on you trippin on my system pretty weird / Call my call my number / Kiss your speaker being queer / Do me do me favor, it’s okay if you got more to say / What it do baby you know you got that sauce baby oh” (dịch: Ẩn hiện trong anh, là hình bóng thân yêu của em / Gọi cho anh đi em với nụ hôn đầy những đam mê / Hãy nhấc điện thoại lên, chỉ cần em một lời nói thân yêu / Rót mật vào tai anh, như em từng nói khi xưa).

g1K-ICM đóng vai bartender trong MV.

Ca từ tiếng Anh và MV mang tính ẩn dụ là một thử nghiệm khá táo bạo giữa K-ICM và Wren Evans. K-ICM lý giải về lựa chọn này: “Tôi muốn tạo nên một sản phẩm thật mới mẻ và ấn tượng. Khi bàn bạc với Wren Evans về ‘Fever’, chúng tôi đã hình dung về một bài hát đi kèm câu chuyện khiến người nghe chếnh choáng như lên cơn sốt, chìm vào cảm xúc điên cuồng và say mê, không phân biệt giữa thực và ảo”.

g2Wren Evans

K-ICM sinh năm 1999. Anh tạo được tên tuổi với các ca khúc mang âm hưởng dân tộc, được biết đến trong bộ đôi âm nhạc Jack & K-ICM qua các hit ‘Sóng gió’, ‘Bạc phận’… Sau khi tách ra hoạt động riêng, K-ICM chính thức trở lại thị trường nhạc Việt vào đầu năm 2020. Thay vì chọn một bạn đồng hành tạo thành bộ đôi ca sĩ – nhà sản xuất âm nhạc, K-ICM muốn thử kết hợp với nhiều giọng ca mới, tạo ra những sản phẩm mang tính thể nghiệm.

Wren Evans sinh năm 2001, học lớp 12 trường quốc tế tiếng Pháp Alexandre Yersin, Hà Nội. Anh biết tiếng Pháp, tiếng Anh và đang học tiếng Tây Ban Nha. Evans theo học piano nhạc cổ điển từ năm 10 tuổi, biết chơi guitar và bass guitar. Anh tự thành lập ban nhạc học sinh SundayBars năm 2019 gồm năm học sinh trong trường.

MV “Fever” – K-ICM và Wren Evans

Phong Kiều (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN