Hồ Ngọc Hà đặt thiết kế nôi cho con trước gần nửa tháng

Trước ngày dự sinh khoảng 1-2 tuần, Hồ Ngọc Hà đã đặt thiết kế bộ nôi dành riêng cho hai con, trên ga gối của hai bé thêu tên Lisa và Leon.

g2Hồ Ngọc Hà bên Kim Lý khi mang song thai ở tháng thứ 6.

Sáng 4/11, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã sinh mổ hai con: một trai, một gái tại bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Trước đó, nữ ca sĩ đã chuẩn bị chu đáo mọi vật dụng cần thiết cho các “thiên thần nhỏ”, đặc biệt là phòng ốc và nôi giường.

Chị Vân Anh Bùi, đại diện đơn vị thiết kế và sản xuất nôi cho hai con của Hồ Ngọc Hà cho biết, chị nhận được yêu cầu đặc biệt này từ khoảng 1-2 tuần trước. Một vài phương án đã được đưa ra nhưng cuối cùng, bà mẹ nổi tiếng đã lựa chọn bản thiết kế mang tông trắng hài hòa với không gian chung của căn phòng dành cho hai bé.

g1Hai nôi trẻ em mà Hồ Ngọc Hà đặt cho con đều có tông trắng. Ảnh: Rachel Baby Shop

Chiếc nôi nằm của hai em bé Lisa và Leon được làm từ gỗ sồi tự nhiên của Nga, độ bền cao, có đường nét, thiết kế tối giản và chắc chắn. Sau khi hoàn thiện vào khoảng ngày 25/10, bộ nôi được chuyển thẳng từ Hải Phòng về TP HCM.

g2Bộ ga gối nhỏ đều được thêu tên các bé. Ảnh: Rachel Baby Shop

Trước đó, ngày 1/11, Hồ Ngọc Hà mới chính thức xác nhận chuyện bầu bí vì tháng 11 là tháng sinh của cô và bạn trai Kim Lý. Trong thời gian mang thai, Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực hoạt động. Cô điều hành một thương hiệu mỹ phẩm, chụp ảnh thời trang và vừa ra mắt các dự án thuộc Love songs 2020.

Hằng Trần (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN