NSƯT Hoài Linh lần đầu chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống bình dị phía sau sân khấu

Trong đoạn video, Hoài Linh như một người làm vườn chuyên nghiệp, với dép lào, quần xắn ống cao ống thấp.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, NSƯT Hoài Linh đã chia sẻ những khoảnh khắc đời thường vô cùng giản dị của ông khi không còn đứng dưới ánh đèn sân khấu. Đây là lần hiếm hoi Hoài Linh tự quay video và chia sẻ rõ hơn về cuộc sống ngày thường.

Một ngày không đi quay, Hoài linh làm gì?

Đoạn clip với tựa đề “Một ngày không đi quay, Hoài Linh làm gì?” dài 13 phút. Bên cạnh đó, danh hài cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại: “Mỗi người một sở thích. Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”.

Trong đoạn video, Hoài Linh như một người làm vườn chuyên nghiệp: đi dép lào, quần xắn ống cao ống thấp. Nam nghệ sĩ hào hứng dẫn đồng nghiệp, trong đó có Cát Phượng đi thăm thú khu vườn, giới thiệu từng loại trái cây.

hoai linhHoài Linh còn giới thiệu cho Cát Phượng về một số loại trái cây trong vườn, anh sợ mọi người không biết những loại trái lạ nên cẩn thận giải thích. Danh hài hái một số quả vả và đu đủ để tiếp đón bạn bè. Sau đó Hoài Linh cũng tự tay rửa trái cây và cho biết năm nay được mùa đu đủ.

Phía dưới đoạn clip, người hâm mộ tỏ ra thích thú trước cuộc sống đời thường của NSƯT Hoài Linh. Nhưng cũng không ít người bày tỏ mong muốn nhìn thấy nam danh hài xuất hiện nhiều hơn trên sân khấu, truyền hình.

hoai linh 1Thời gian gần đây, Hoài Linh vắng bóng trên truyền hình sau thời gian phủ sóng chương trình giải trí. Khán giả tiếc nuối khi không còn gặp nam danh hài trong các chương trình quen thuộc, nhiều người thậm chí đòi tẩy chay nếu không có sự xuất hiện của Hoài Linh.

Theo Helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN