Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn nắm tay nhau đi du lịch

Vợ chồng diễn viên Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn tay trong tay đi dạo trong chuyến du lịch tại Vũng Tàu.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng vừa chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của cô bên ông xã Kiều Minh Tuấn. Đôi vợ chồng nắm tay nhau tình cảm và tung tăng đi dạo. Cả hai có chuyến công tác cùng một số người bạn và kết hợp du lịch Vũng Tàu. Trong chuyến đi này, nữ nghệ sĩ cũng ghi lại nhiều khoảnh khắc vui nhộn bên chồng. Kiều Minh Tuấn còn bị cô quay video “dìm hàng” khi đang ngủ say sưa.

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đã trải qua chặng đường 11 năm bên nhau. Với nữ nghệ sĩ, hơn một thập kỷ “không dài cũng không quá ngắn cho một cuộc tình”. Cô và chồng trẻ đã cùng nhau bôn ba khắp mọi nơi với nghiệp diễn và trải qua không ít thị phi trong chuyện tình cảm. Cát Phượng mừng vì sau nhiều sóng gió, họ vẫn giữ được nhau. Cô quyết định sống cho hiện tại và không nghĩ xa về tương lai.

“Hiện tại hai chúng tôi còn bên nhau ngày nào vui ngày ấy, ngủ dậy thấy còn nằm bên cạnh nhau ngày nào thì hạnh phúc, vui cười ngày ấy. 11 năm nữa, hai con người này liệu vẫn còn sát cánh bên nhau? Đó là dấu chấm hỏi lớn với mọi người và cả mình. Đời vô thường! Hãy vui và hạnh phúc với hiện tại”, Cát Phượng chia sẻ.

cat phuongKiều Minh Tuấn tạo dáng vui nhộn bên Cát Phượng.

Năm nay, đôi vợ chồng đã giành được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Ngày 12/5 vừa qua, họ được vinh danh nam và nữ diễn viên chính xuất sắc trong buổi công bố giải thưởng Cánh Diều 2020. Kiều Minh Tuấn thắng giải nam chính phim điện ảnh với Anh trai yêu quái – tác phẩm remake từ phim Hàn Quốc – và Nắng 3, phim đang chiếu ở rạp. Cát Phượng được vinh danh với vai người mẹ nuôi con bị thiểu năng trong Hạnh phúc của mẹ.

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn ‘tay trong tay’ đi dạo.

Cherry Trần (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN