Hương Giang bị hỏi chuyện mua giải Hoa hậu trên sóng trực tiếp của đài Thái Lan

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có phản ứng nhanh nhạy khi bị hỏi vấn đề ‘nhạy cảm’.

huong giang

Sau khi di chuyển từ Pattaya về Bangkok (Thái Lan) sáng 12/3, Hương Giang cùng hai Á hậu của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tham gia hai talkshow của hai kênh truyền hình lớn.

huong giang1

Tại buổi giao lưu, Hương Giang đã có những chia sẻ về hành trình tham gia cuộc thi và cảm xúc khi đăng quang. Cô cũng nói về những kế hoạch sắp tới trên cương vị tân Hoa hậu. Hương Giang giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

huong giang2

Khi MC đặt câu hỏi rằng, trên mạng xuất hiện tin đồn Hương Giang mua giải, Hoa hậu người Việt Nam đã hỏi ngược lại: ‘Tôi không đẹp sao?’. Người bạn đi cùng Hương Giang kể, trước phản ứng rất nhanh và bình tĩnh của người đẹp, những người có mặt trong trường quay đều bật cười thích thú.

huong giang3

Chương trình đã dành tặng Hương Giang một món quà bất ngờ. Đó là đoạn video do ngôi sao The Face Thái Lan là Lukkade tự quay để chúc mừng cô đăng quang Hoa hậu.

huong giang4

Sau 3 ngày kết thúc cuộc thi, Hương Giang và hai Á hậu người Australia, Thái Lan rất bận rộn. Họ liên tục đi gặp gỡ báo chí, ghi hình phỏng vấn…

hương giang5

Ba người đẹp cũng có nhiều cơ hội gần gũi, trò chuyện nên càng trở nên thân thiết.

huong giang6

Việc Hương Giang lên ngôi không chỉ được khán giả Việt Nam đồng thuận mà người Thái Lan cũng đánh giá cao. Hôm qua, khi cô đi mua sắm ở một trung tâm thương mại tại Pattaya, rất nhiều người nhận ra và xin chụp ảnh chung.

huong giang7

Hương Giang và hai Á hậu thưởng thức một số món ăn của Thái ngay tại trường quay.

huong giang8

Ba cô gái chụp ảnh cùng những người thực hiện chương trình.

huong giang9

Hương Giang vẫn chưa xác định được ngày về Việt Nam vì lịch trình tham gia các hoạt động ở Thái Lan khá dày đặc.

Theo Ngôi Sao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN