H’Hen Niê thực hiện lời hứa tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê cùng các nghệ sĩ có chuyến thiện nguyện trao tặng quà tết cho các gia đình có con em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. Đồng thời, Top 5 Miss Universe 2018 cũng đã ủng hộ 5 tấn gạo cho chương trình.

Hoa hau HHen Nie4Hoa hậu H’Hen Niê đã đồng hành cùng chương trình “Hạt Gạo Chia Đôi” nhiều năm nay, dù bận rộn đến đâu cô vẫn sắp xếp thời gian tham gia.

Hoa hau HHen Nie31Đây cũng là tâm nguyện mà H’Hen Niê đã nói trong câu trả lời ứng xử tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, cô muốn quan tâm, sẻ chia với những người nhiễm HIV/AIDS vì đây là đối tượng chịu nhiều tổn thương trong cuộc sống.

Hoa hau HHen Nie25 Hoa hau HHen Nie24Nói được làm được, H’Hen Niê tích cực tham gia nhiều hoạt động hướng tới người nhiễm HIV/AIDS. Tại cuộc thi Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã đeo dài băng đỏ nhằm kỷ niệm ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS.

Hoa hau HHen Nie29H’Hen Niê ủng hộ 5 tấn gạo, cùng một số nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con.

Hoa hau HHen Nie18H’Hen Niê chia sẻ: “Tất cả mọi người đều xứng đáng được sống, được yêu thương và được tôn trọng. Chúng ta hãy chia sẻ với cộng đồng, giúp những người nhiễm HIV/AIDS, nhất là các em nhỏ có thêm niềm tin để hoà nhập với xã hội”.

Hoa hau HHen Nie8-tileTop 5 Miss Universe 2018 nhiệt tình tham gia các trò chơi vận động và hoá trang trên sân khấu. Không phấn son quần áo đẹp, H’Hen Niê giản dị, thân thiện chơi với các em nhỏ và gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người.

Photo: Sang Đào

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN