Chồng cũ Bảo Duy bênh Phi Thanh Vân, “chửi xéo” màn ứng xử Hoa hậu của MC Trấn Thành

Bảo Duy đã tức giận trước đoạn clip đóng giả Phi Thanh Vân trong phần thi ứng xử Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt của MC Trấn Thành. Anh này cho biết “trước thì quý giờ thì khinh rồi”.

Cuối tuần qua, MC Trấn Thành bất ngờ “nổi như cồn” trên mạng xã hội bởi clip đóng giả Phi Thanh Vân trong màn ứng xử tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt”.

Đoạn clip của Trấn Thành đã khiến khán giả cười chảy nước mắt vì sự hài hước của nam MC.

1

Được biết, trước đó, trong đêm chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt” tại Mỹ, Phi Thanh Vân khiến dư luận cường nghiêng ngả với phần ứng xử của cô. Khi được hỏi: “Em muốn thay đổi gì về ngoại hình để trở nên xinh đẹp hơn?”, ngay lập tức chân dài đã khiến khán giả cười ồ, khi hỏi lại: “Anh à, em vẫn chưa đủ đẹp hay sao?”.

Chưa hết, suốt phần trả lời của mình, Phi Thanh Vân khiến người xem vừa buồn cười vừa bực mình với cách chia sẻ lê thê không liên quan đến câu hỏi. Chính ban giám khảo của cuộc thi này đã phải lên tiếng nhắc Phi Thanh Vân có thái độ nghiêm túc trong cuộc thi.

Chính phần thi hài hước của Phi Thanh Vân đã khiến MC Trấn Thành làm hẳn một clip đóng giả cô. Ngay lập tức clip này được chia sẻ và trở nên “hot” trên mạng xã hội. Trước việc làm của Trấn Thành, chồng cũ Phi Thanh Vân đã lên tiếng bức xúc.

Bảo Duy, chồng cũ Phi Thanh Vân cho biết: “Một vài thành phần nghệ sỹ hạng A ,chả hiểu nghĩ thế nào mà dìm hàng đồng nghiệp, quay clip làm những trò lố lăng để câu view.

2

Đã là nghệ sỹ hạng A thì khi làm việc gì cũng phải suy nghĩ, hài thì cũng phải có tính nhân văn và sạch sẽ chứ.Trước thì rất quý bạn ý nhưng giờ xét về nhân văn học thì khinh rồi.

P/s: Bạn ấy đã rất thành công khi lấy đi rất nhiều tiếng cười của khán giả, trong đó có tôi. Khán giả cười vì clip đó vui nhưng riêng tôi thì tôi không cười nội dung clip đó mà tôi cười bạn ấy nhiều hơn”.

Khi Bảo Duy bày tỏ quan điểm như vậy, nhiều bạn bè của anh cho rằng Bảo Duy vẫn còn tình cảm với vợ cũ. Trước những ý kiến này, Bảo Duy cho biết: “Bạn ấy (Phi Thanh Vân) thích em không quan tâm, mà theo cảm nhận riêng của e thôi”.

Được biết, sau khi chia tay, Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã có cuộc sống riêng. Nếu như Bảo Duy đã yên bề bên vợ xinh đẹp thì Phi Thanh Vân cũng đã có bạn trai mới. Cả hai sớm không còn liên quan đến nhau.

Theo giadinhent

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN