Dự án bảo vệ trẻ em của Khánh Vân được Miss Universe quan tâm

Tối 31/3, Hoa hậu Khánh Vân có buổi phỏng vấn với ban tổ chức Miss Universe. Cô chọn diện vest màu trắng cùng ý nghĩa đặc biệt đến từ ngôi nhà One Body Village (OBV).

Hoa hau Khanh Van6Theo thông báo từ tổ chức Miss Universe, mỗi đại diện sẽ có một buổi phỏng vấn online riêng qua ứng dụng Zoom cùng ban tổ chức. Để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn quan trọng này, bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kỹ năng, Hoa hậu Khánh Vân và ê kíp còn đầu tư một bộ trang phục ý nghĩa thể hiện được tính cách, câu chuyện mà Khánh Vân mang đến Miss Universe.

Hoa hau Khanh Van1Đó là bộ vest trắng do nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ may riêng dành cho Khánh Vân. Bộ vest nhằm khắc hoạ rõ nét những đặc điểm nổi bật của Khánh Vân: vẻ ngoài ngọt ngào, dịu dàng nhưng bên trong là cô gái vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ. Màu trắng còn đại diện cho sự tinh khiết và trang trọng, thể hiện nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hau Khanh Van3Đặc biệt, bộ vest còn được chính tay các em gái trong ngôi nhà OBV vẽ họa tiết trang trí gửi tặng Khánh Vân. Từng họa tiết mang những ý nghĩa khác nhau: Cây xanh OBV – đại gia đình OBV, nơi chứa đựng yêu thương và tình cảm của mỗi thành viên, mỗi chiếc lá tượng trưng cho một thành viên của gia đình; Cầu vồng – tình yêu thương mà cộng đồng dành cho ngôi nhà OBV; Ngôi nhà OBV – ngôi nhà hạnh phúc nơi các em đang sinh sống và học tập; Hình ảnh cô giáo, bác sĩ… – đại diện cho ước mơ của các em, trở thành những người có ích và cống hiến cho xã hội.

Hoa hau Khanh Van13Khoác bộ vest lên người, Khánh Vân không chỉ mang câu chuyện của bản thân giới thiệu với Miss Universe, cô còn mang cả Việt Nam, mang gia đình OBV đến với thế giới. Khánh Vân chia sẻ: “Vân muốn mang đến Miss Universe câu chuyện của các em, đại diện cho ngôi nhà OBV, là người chị cả của các em… Vân muốn dùng tiếng nói của mình để bảo vệ và đấu tranh cho các em – những nạn nhân của bạo hành và xâm hại tình dục! Cảm ơn cả nhà mình rất nhiều!”.

Hoa hau Khanh Van17Theo tiết lộ từ Hoa hậu Khánh Vân, tổ chức Miss Universe rất quan tâm đến dự án OBV mà Khánh Vân đang làm đại sứ, 60% câu hỏi trong buổi phỏng vấn đều xoay quanh chủ đề OBV và câu chuyện đem tiếng nói bảo vệ phụ nữ, trẻ em được Khánh Vân theo đuổi suốt hơn một năm nay. Đặc biệt, lời giới thiệu “người chị lớn của 40 em nhỏ ngôi nhà OBV” được tổ chức Miss Universe dành nhiều tình cảm cho đại diện của Việt Nam.

Hoa hau Khanh Van18 Hoa hau Khanh Van22Hiện, Khánh Vân đang hoàn thiện những công tác cuối cùng cho chuyến hành trình chinh phục Miss Universe, diễn ra ở Mỹ vào tháng 5 tới.

Ảnh: Sang Đào

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN