Hoa hậu Khánh Vân thăm ngôi nhà OBV những ngày cận Tết

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân đến thăm ngôi nhà One Body Village (OBV), cùng các nhỏ ở đây đón tất niên trước thềm Tết Nguyên Đán 2021.

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân đã nhiều lần ghé ngôi nhà OBV, thăm các em nhỏ vào những dịp đặc biệt như mùng 8/3, Tết trung thu… Là Đại sứ đồng hành cùng ngôi nhà OBV, Hoa hậu Khánh Vân luôn ưu tiên dành thời gian cho các em đang sinh sống tại ngôi nhà, dù lịch trình làm việc thời điểm cuối năm khá bận rộn.

Hoa hau Khanh Van_OBV21Đáp lại tình cảm của Hoa hậu Khánh Vân, các em nhỏ tại OBV đã cùng với các sơ, tổ chức chương trình tất niên thân mật, “mời” Khánh Vân tham dự. Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đặc biệt và duy nhất của ngôi nhà OBV.

Hoa hau Khanh Van_OBV6Hoa hau Khanh Van_OBV9Tự tay các em nhỏ và các sơ chuẩn bị bữa ăn để chào đón Khánh Vân.

Hoa hau Khanh Van_OBV17Đi cùng với Khánh Vân có sự xuất hiện của mẹ cô (áo xanh) – người luôn đồng hành với Khánh Vân trong các hoạt động thiện nguyện cộng đồng.

Hoa hau Khanh Van_OBV44Trước khi bắt đầu chương trình, đại diện các em nhỏ đã đọc bài cảm ơn, do chính các em viết và suy nghĩ. Sau đó, các em gửi tặng Khánh Vân các tiết mục ca nhạc, được các em lên ý tưởng, tập luyện.

Hoa hau Khanh Van_OBV64Không giấu được sự xúc động, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Mỗi lần trở về với ngôi nhà One Body Village là Vân lại được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và tràn đầy yêu thương. Tết đang đến rất gần, Vân rất vui vì có một buổi tiệc tất niên ấm áp cùng gia đình OBV, được ngồi lại với các chị, các con, chia sẻ những điều thật dễ thương, vui chơi và ca hát với các con. Cũng gần một năm, như cơ duyên ban đầu Vân được đến với nhà OBV, nhìn các con trưởng thành mỗi ngày Vân thật sự rất hạnh phúc và xúc động. Vân xin cảm ơn gia đình OBV đã luôn tin tưởng Vân và truyền cho Vân sứ mệnh lớn lao này!”. Đồng thời, Khánh Vân gửi gắm thông điệp đến các em nhỏ: “Khi chúng ta một mình chúng ta sẽ đơn độc, nhưng khi chúng ta cùng nhau, chúng ta sẽ làm được thật nhiều điều lớn lao và phi thường, vì chúng ta là một gia đình!”.

Hoa hau Khanh Van_OBV89 Hoa hau Khanh Van_OBV95Khánh Vân thử đi giày trượt patin cùng các em nhỏ. Dù không biết đi nhưng Khánh Vân vẫn nhiệt tình thử, bầu không khí trở nên ấm áp và thân tình.

Hoa hau Khanh Van_OBV77 Hoa hau Khanh Van_OBV80Hoa hậu Khánh Vân lì xì các em nhỏ “lộc đầu năm” và chúc các em có một cái Tết hạnh phúc, thật nhiều sức khoẻ.

Ảnh: Sang Đào

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN