Phim chưa lên sóng, tiểu thuyết gốc “Yến Vân đài” của Đường Yên – Xa Thị Mạn – Đậu Kiêu đã thắng lớn

“Yến Vân Đài” của Đường Yên – Xa Thi Mạn đã ấn định lịch phát sóng vào quý II năm 2020.

g1Một tin vui cho các fan của Đường Yên – Xa Thi Mạn – Đậu Kiêu là phim Yến Vân Đài đã ấn định lịch phát sóng vào quý II/2020 trên hệ thống Tencent – Trung Quốc.

Trước khi tiếp tục tung ra hình ảnh, video clip với nội dung hấp dẫn, ekip sản xuất Yến Vân Đài đã được khích lệ tinh thần bởi thông tin bộ truyện gốc cùng tên nhận được giải thưởng lớn của Biên niên sử văn học mạng. Đây là giải thưởng được tổ chức 2 năm chỉ 1 lần, nhằm vinh danh những tác phẩm gây tiếng vang trong giới văn học mạng.

Quyển truyện gốc được giải thưởng lớn, fan hâm mộ cũng tin tưởng hơn vào kịch bản của Yến Vân Đài. Nhiều người còn kỳ vọng Yến Vân Đài sẽ là siêu phẩm cổ trang đánh dấu sự trở lại của Đường Yên sau khi lấy chồng.

g2“Yến Vân Đài” đã ấn định sẽ lên sóng vào quý II/2020 trên hệ thống Tencent.

Một điều thú vị là trong quá trình quay bộ phim này, Đường Yên đã mang thai. Khi hoàn thành tất cả các cảnh quay, phía quản lý của Đường Yên mới vui vẻ thông báo tin nữ diễn viên xinh đẹp đang hạnh phúc khi lần được làm mẹ.

g3 g4 g5Tác giả Tướng Thắng Nam nhận giải thưởng lớn với quyển truyện “Yến Vân Đài”.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

g6Poster chính thức của phim.

g7Xa Thi Mạn.

g8Đường Yên.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

g9 g10 g11 g12 g13Một số hình ảnh trong phim.

Theo helino.ttvn.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN