Mai Phương Trang: Người phụ nữ mang đậm Phong cách phụ nữ Việt

Tối 20/4 tại khách sạn Rex (TP. HCM) đã diễn ra lễ trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2015, người đẹp Mai Phương Trang đã vượt qua nhiều cái tên có phong cách nổi bật khác để giành được danh hiệu Phong cách Phụ nữ Việt.

Người Phụ Nữ Của Năm là giải thưởng được tổ chức hai năm một lần do Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức. Sự kiện này nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại, có những đóng góp thiết thực và là động lực cho nhiều phụ nữ khác noi theo. Đêm trao giải có sự góp mặt của những gương mặt nổi bật như hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, hoa khôi Áo dài Lan Khuê, á hậu Hoàn vũ Việt Nam Lệ Hằng, hoa khôi ĐBSCL Nam Em,… những gương mặt đến từ các lĩnh vực kinh doanh, thời trang, văn hóa, giáo dục,…

Tại buổi lễ trao giải, danh hiệu Phong cách Phụ Nữ Việt đã thuộc về cái tên Mai Phương Trang.

Mai Phương Trang: Người phụ nữ mang đậm Phong cách phụ nữ Việt
Danh hiệu Phong cách Phụ Nữ Việt đã thuộc về Mai Phương Trang

Là một người hoạt động trong lĩnh vực thời trang lâu năm và có một sự nghiệp vững vàng, Mai Phương Trang đã trải qua những khó khăn, thử thách. Bằng ý chí nghị lực mạnh mẽ và nỗ lực không ngừng, Mai Phương Trang đã có được thành công nhất định như hôm nay.

Mai Phương Trang: Người phụ nữ mang đậm Phong cách phụ nữ Việt
Khoảnh khắc nhận cúp lưu niệm cùng với các người đẹp trên sân khấu.

Không giấu được niềm tự hào, Mai Phương Trang chia sẻ: “Tôi rất vui và xúc động khi nhận được danh hiệu này, nó là động lực rất lớn để tôi tiếp tục phát triển công việc của mình. Tôi sẽ cố gắng tiếp tục sự nghiệp của mình và tiếp tục sáng tạo để cho ra những bộ sưu tập mới lạ để phục vụ công chúng và những người đã ủng hộ tôi”.
Mai Phương Trang: Người phụ nữ mang đậm Phong cách phụ nữ Việt

Mai Phương Trang: Người phụ nữ mang đậm Phong cách phụ nữ Việt
Mai Phương Trang hạnh phúc chung vui cùng bạn bè

Khi được hỏi về khái niệm “Hạnh phúc”, Mai Phương Trang thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình: “Hạnh phúc là một từ khó có thể định nghĩa hết ý nghĩa của nó. Với tôi, hạnh phúc là khi mình biết bằng lòng với những gì mình có được. Nó đơn giản lắm, là tất cả những gì mà mình có, gia đình, bạn bè và công việc. Ngay giây phút này đây, khi tôi nhận được danh hiệu này tôi thấy mình hạnh phúc nhất. Tôi hạnh phúc vì công sức của mình bấy lâu nay đã được ghi nhận”.

Sở hữu một gương mặt với những đường nét khá Tây và gu thời trang ổn định, Mai Phương Trang tạo cho người đối diện cuốn hút với vẻ đẹp lạ và một phong cách riêng. Chiếc váy đen đuôi cá ôm sát cơ thể với những khoảng hở vừa phải tạo sự gợi cảm và sang trọng dành cho Mai Phương Trang.

Mai Phương Trang: Người phụ nữ mang đậm Phong cách phụ nữ Việt Mai Phương Trang: Người phụ nữ mang đậm Phong cách phụ nữ Việt Mai Phương Trang: Người phụ nữ mang đậm Phong cách phụ nữ Việt Mai Phương Trang: Người phụ nữ mang đậm Phong cách phụ nữ Việt

Ngọc Huỳnh (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN