Lệ Hằng đi từ thiện cùng bố và mẹ tại quê nhà

Vừa qua, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng tham gia Lễ đi bộ diễu hành kỷ niệm 55 năm Thảm họa da cam tại Việt Nam (1961 -2016). Kể từ sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, người đẹp thường xuyên tham gia những dự án vì cộng động. Tuy nhiên, hoạt động này đặc biệt hơn cả vì được tổ chức tại Đà Nẵng, quê nhà của cô. Khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, Lệ Hằng không ngần ngại huỷ một số lịch làm việc và đặt ngay vé máy bay để kịp về Đà Nẵng. Người đẹp còn rủ bố mẹ tham gia buổi diễu hành ý nghĩa này.

Lệ Hằng đi từ thiện cùng bố và mẹ tại quê nhà

Lệ Hằng xuất hiện từ 6h30 sáng tại địa điểm tổ chức để chuẩn bị cho công tác diễu hành. Cô diện trang phục thoải mái, giản dị nhưng không kém phần chỉnh chu. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc buột gọn tạo cảm giác dễ mến cho người đẹp Đà Nẵng. Trong sự kiện đi bộ, Lệ Hằng giúp một em nhỏ nạn nhân da cam di chuyển. Dù thời tiết rất nắng nóng, cô vẫn thân thiện và vui vẻ cùng đoàn diễu hành di chuyển khắp các con đường tại thành phố Đà Nẵng. Kết thúc buổi diễn hành, cô nhận được hiều lời mời chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức và người hâm mộ.

Lệ Hằng đi từ thiện cùng bố và mẹ tại quê nhà Lệ Hằng đi từ thiện cùng bố và mẹ tại quê nhà

Lệ Hằng đi từ thiện cùng bố và mẹ tại quê nhà

Sau đó, Á hậu Hoàn vũ cùng đoàn nghệ sĩ di chuyển đến địa điểm sinh hoạt của các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thuộc thành phố Đà Nẵng. Buổi từ thiện có sự tham dự của nhiều cán bộ địa phương. Đặc biệt, ông Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng góp mặt và gửi lời cảm ơn sự đón tiếp của trung tâm.

Lệ Hằng đi từ thiện cùng bố và mẹ tại quê nhà Lệ Hằng đi từ thiện cùng bố và mẹ tại quê nhà Lệ Hằng đi từ thiện cùng bố và mẹ tại quê nhà

Trong suốt buổi từ thiện, Lệ Hằng liên tục nở nụ cười tươi tắn khi tiếp xúc cùng các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam. Nhờ đó, cô dễ dàng tạo không khí gần gũi và tiếp cận để hỏi thăm các em nhỏ. Người đẹp hạnh phúc khi được đóng góp chút công sức cho các hoạt động cộng đồng và mong muốn truyền niềm vui, năng lực sống tích cực đến cho các nạn nhân. Bên cạnh những phần quà cho từng em, Lệ Hằng còn trao tặng thêm chút quà nhỏ nhằm giúp trung tâm trang trải chi phí sinh hoạt và đáp ứng nhu cầu phát triển, học tập của các em. Quán quân Elite Model Look chia sẻ, dù đã đến thăm trung tâm năm lần, cô vẫn cảm thấy sự đóng góp của mình là hết sức nhỏ nhoi. Á hậu hi vọng cô sẽ kết nối cùng các tổ chức trong nước và quốc tế nhằm giúp trung tâm cải thiện thêm về điều kiện sinh hoạt, học tập, hướng nghiệp cho các em.

Lệ Hằng đi từ thiện cùng bố và mẹ tại quê nhà Lệ Hằng đi từ thiện cùng bố và mẹ tại quê nhà

Ngoài Lệ Hằng, “cô bé tóc mây” Hồng Minh – quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 cũng góp mặt và mang đến một số tiết mục giao lưu cùng chương trình.
Hoàng Lâm (Phụ Nữ Ngày Nay)
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN