Đan Trường xúc động trước những mảnh đời khó khăn khi Tết cận kề

Là giọng ca được đông đảo người hâm mộ yêu mến, Đan Trường không chỉ gây ấn tượng bởi những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng mà còn bởi các hoạt động thiết thực, chung tay giúp đỡ người nghèo.

Dan Truong - Thien Nguyen 2023 (1)Bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, nam ca sĩ vẫn dành thời gian hướng sự quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nam ca sĩ Đan Trường thường đi thăm hỏi, phát quà cho người vô gia cư, người già neo đơn… và tham gia nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa với mong muốn góp sức mình lan tỏa những điều tích cực.

Dan Truong - Thien Nguyen 2023 (10)Theo truyền thống mọi năm, trước thềm Tết đến, Đan Trường cũng có hoạt động trao quà tết cho người nghèo. Nếu như trước đây, Đan Trường có sự đồng hành của cậu học trò Trung Quang thì ở lần phát quà này, do nam ca sĩ sắp xếp về quê nên không đi trao quà cùng. Tuy nhiên, Trung Quang và cùng các fans cũng đã đóng góp rất nhiều phần quà.

Dan Truong - Thien Nguyen 2023 (12)Có thể thấy, hoạt động ý nghĩa của thầy trò Đan Trường – Trung Quang không hề lẻ loi mà còn có sự chung tay của những người hâm mộ. Chính điều đó giúp giá trị của chuyến thiện nguyện càng được lan tỏa nhiều hơn.

Dan Truong - Thien Nguyen 2023 (32)Được biết ban đầu, Đan Trường dự trù 350 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt. Tuy nhiên, vì một số khán giả và bạn bè của nam ca sĩ và Trung Quang ủng hộ thêm nên con số được nâng lên là 550 phần quà. Đan Trường và các fan đã trao cho 2 mái ấm tình thương Bình Minh và Hướng Dương (thuộc Hội Phụ nữ từ thiện), 170 hộ nghèo tại phường Võ Thị Sáu (Quận 3, TPHCM) và phường 8 (Quận 11, TPHCM). Bên cạnh đó, anh còn thời gian cùng FC của mình đi trao tặng cho các cụ già, trẻ em lang thang đường phố.

Dan Truong - Thien Nguyen 2023 (29)Đan Trường cho biết những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng của anh, người hâm mộ và bạn bè với mong muốn mang đến một cái tết ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Bản thân giọng ca Mưa trên cuộc tình đã ấp ủ và cố gắng sắp xếp thời gian để thực hiện các hoạt động ý nghĩa này, khép lại một năm đầy miệt mài của mình. Chứng kiến niềm vui của người dân nghèo khi nhận được quà tết, Đan Trường cảm thấy ấm lòng.

Dan Truong - Thien Nguyen 2023 (21)Anh chia sẻ: “Đối với mọi người, tết đến là dịp để đoàn tụ, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi. Song đối với những người nghèo, người vô gia cư, Tết khiến họ áp lực chuyện cơm áo gạo tiền. Hiểu được điều đó, Đan Trường muốn san sẻ phần nào những khó khăn, giúp những cái tết của họ đủ đầy hơn”.

Dan Truong - Thien Nguyen 2023 (37) Dan Truong - Thien Nguyen 2023 (39)Đồng thời, Đan Trường cho biết điều khiến anh hạnh phúc nhất chính là việc hành trình thiện nguyện của mình còn có sự đồng hành của các bạn bè thân thiết, đặc biệt là những FC của mình. Nhiều năm qua, Đan Trường chọn cách tự bỏ tiền túi làm từ thiện. Song chính điều đó khiến những người hâm mộ thêm trân quý và quyết định đồng hành cùng anh.

Dan Truong - Thien Nguyen 2023 (40)“Giá trị của công việc thiện nguyện là sự lan tỏa, cho đi. Đan Trường thấy hạnh phúc, xúc động khi công việc mình đang làm đã lan tỏa mạnh mẽ đến người hâm mộ, để thêm một mảnh đời được giúp đỡ là thêm một thông điệp tích cực được chia sẻ. Chính sự ủng hộ của mọi người sẽ là động lực để Đan Trường cố gắng nhiều hơn trong hành trình sắp tới”, Đan Trường chia sẻ.

Dan Truong - Thien Nguyen 2023 (38)Về kế hoạch đón Tết, Đan Trường cho biết anh vẫn sẽ tham gia các chương trình biểu diễn để phục vụ người hâm mộ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ sẽ dành chút thời gian cho bản thân, cho những người yêu thương. Song Đan Trường quan niệm ngày nào với anh cũng là tết khi luôn yêu thương và trân trọng gia đình của mình.

Anh Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN